Bóng đá Việt Nam Công Vinh sắp trở lại

  Công Vinh sắp trở lại

  426

  Công Vinh sắp trở lại Sau trận thắng Hà Nội T&T 2-1 trên sân khách, HLV Nguyễn Thanh Sơn của Becamex Bình Dương cho biết tiền đạo Lê Công Vinh sẽ sớm trở lại sau chấn thương háng.

  Khi trở về từ đội tuyển Việt Nam ở trận đấu gặp Iran, Công Vinh bị chấn thương háng trong một pha dứt điểm tại buổi tập của đội. Các bác sĩ đã kiểm tra và cho biết anh ấy cần khoảng 2 tuần để dưỡng thương mới có thể thi đấu trở lại,” HLV Thanh Sơn chia sẻ.

  Đánh giá về trận đấu vừa qua, thuyền trưởng của đương kim vô địch V-League đánh giá khá cao đối phương:

  “Trận đấu này chúng tôi thi đấu không đúng sức bởi ảnh hưởng của thời tiết. Ở Bình Dương lúc này thời tiết khô ráo, trong khi Hà Nội trời oi nồm khá khó chịu.

  Trong vài năm trở lại đây, trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội T&T lúc nào cũng hay. Hiệp 1 trận đấu này 2 đội chơi không tốt, nhưng vào hiệp 2 đã khác rất nhiều. Theo tôi, hiệp đấu thứ 2 thực sự rất hay và đúng với tính chất của một trận đầu đinh mà khán giả trông đợi.

  Đội bạn gồm nhiều cầu thủ trẻ và chơi khá tốt. Tất nhiên trong một vài tình huống họ còn non kinh nghiệm. Nhưng theo tôi một vài mùa bóng tới họ sẽ là đội bóng mạnh.

  Còn về khán giả, thực tế thì nhiều năm nay khán đài sân Hàng Đẫy luôn trống vắng như vậy. Tôi nghĩ chắc chỉ có U19 Việt Nam thi đấu mới kín sân”.

  Công Vinh cần hai tuần để hồi phục sau chấn thương háng.

  HLV Thanh Sơn từ chối so sánh về Moses và Victor, 2 tiền vệ đã ghi bàn ở trận đấu này. “Họ là 2 trong số những ngoại binh xuất sắc nhất của V-League hiện tại. Còn để so sánh thì rất khó,” ông nói.

  Về phần mình, tân HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội T&T cho rằng đội khách là những người tận dụng tốt hơn nên đã giành chiến thắng. “Cơ hội cho 2 đội là ngang bằng nhau. Đội nào tận dụng tốt hơn sẽ giành chiến thắng thôi,” ông nói.

  Vị thuyền trưởng này đồng thời cũng khẳng định đội bóng của mình không hề có chuyện chia rẽ nội bộ hay học trò bất phục HLV trưởng như nhiều thông tin đã đăng tải. Đồng thời, ông cũng lên tiếng mong muốn Văn Quyết sớm được giảm án trong bối cảnh đội bóng gặp khó khăn về điểm số hiện tại.