Bóng đá Việt Nam Công Vinh phản ứng ra sao trước bức xúc của Thủy Tiên?

  Công Vinh phản ứng ra sao trước bức xúc của Thủy Tiên?

  247

  Công Vinh phản ứng ra sao trước bức xúc của Thủy Tiên? Trước status chỉ trích ban tổ chức Quả bóng vàng Việt Nam 2016 của bà xã Thủy Tiên, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã lên tiếng.

  Trưa nay 4/1, ngay trước thềm trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016, trên trang fanpage chính thức của ca sỹ Thủy Tiên đã đăng tải status chỉ trích ban tổ chức giải thưởng này. Trong đó, bà xã Công Vinh nêu những con số thống kê và đồng thời tỏ ra bức xúc khi ban tổ chức không gửi lời mời tới chồng. Nữ ca sỹ Thủy Tiên còn nhấn mạnh: “Ban tổ chức nên về nhà đóng cửa trao giải cho nhau…”

  Phản ứng của nữ ca sỹ Thủy Tiên khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’, không ít ý kiến đồng tình và tỏ ra bức xúc thay cho tân Phó chủ tịch CLB TP. Hồ Chí Minh cùng bà xã. Bên cạnh đó, một số người cho rằng Thủy Tiên không nên phản ứng như vậy, đặc biệt là trên trang mạng xã hội facebook có sức lan tỏa mạnh mẽ.

  Status được đăng tải trên trang fanpage của nữ ca sỹ Thủy Tiên

  Trước scandal nêu trên, mới đây Phó chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh đã lên tiếng. “Tôi đang rất bận với công việc của Phó chủ tịch CLB TP HCM. Tôi phải họp từ sáng đến giờ chưa được ăn trưa để chuẩn bị mùa giải mới cho đội bóng nên không biết chuyện gì đang diễn ra, cả việc vợ tôi viết gì trên facebook vừa rồi.

  Đúng là chẳng có ai mời tôi tham dự đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016. Mà khi nào diễn ra đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016 vậy? Tôi đang rất bận nên cũng không có nhiều thời gian để quan tâm lắm đến chuyện này được” – trích lời cựu tiền đạo xứ Nghệ trên Khám phá.

  Theo thông tin được biết thì tất cả ứng viên lọt vào danh sách rút gọn đề cử Quả bóng vàng đều được mời dự Gala, bởi vậy việc Công Vinh xác nhận không nhận được lời mời là điều hết sức bất ngờ. Cho tới lúc này, ban tổ chức giải vẫn chưa lên tiếng trước scandal nêu trên.