Bóng đá Việt Nam CÔNG PHƯỢNG VÀ ĐỒNG ĐỘI QUYẾT ĐẤU TRANH SUẤT DỰ VCK U23...

  CÔNG PHƯỢNG VÀ ĐỒNG ĐỘI QUYẾT ĐẤU TRANH SUẤT DỰ VCK U23 CHÂU Á

  295

  Công Phượng và đồng đội quyết đấu tranh suất dự VCK U23 châu Á

  Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ trở lại với vòng quay tập luyện chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018 kể từ sáng nay (26/12). Đây là giai đoạn tập luyện quan trọng của thầy trò HLV Park Hang-seo. Theo đó, các tuyển thủ sẽ duy trì khối lượng tập luyện 2 buổi/ngày với cường độ và tính chất căng thẳng ngày càng được đẩy lên cao.

  Với sự có mặt của tiền vệ Phan Văn Đức từ CLB SLNA, hiện danh sách đội tuyển U23 Việt Nam đang có 30 tuyển thủ. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Park Hang-seo sẽ phải loại 7 cái tên khi chốt danh sách chính thức 23 tuyển thủ của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 1/2018.

  Từ giờ đến khi bước vào tranh tài tại giải, HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ U23 Việt Nam còn quỹ thời gian khoảng 15 ngày. Đây sẽ là giai đoạn quyết định để các cầu thủ ghi điểm với vị chiến lược gia người Hàn Quốc trong cuộc đua giành suất đá chính ở giải đấu tới đây.

  Theo đánh giá của giới chuyên môn trong nước, những cái tên có thể sớm phải nói lời chia tay với đội tuyển U23 Việt Nam là những cầu thủ đang gặp chấn thương. Trong danh sách này, trung vệ Trọng Đại và thủ môn Phí Minh Long đối mặt nguy cơ cao nhất. Trong đó, thủ thành của Hà Nội FC đang gặp chấn thương và U23 Việt Nam cũng đang có tới 4 người gác đền trong đội hình.

  Ngoài nhóm cầu thủ gặp chấn thương thì những cầu thủ chưa đạt 100% phong độ và không có nhiều cơ hội ra sân ở những trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam cũng đối mặt với nguy cơ bị loại là rất cao. Những cầu thủ đối mặt nguy cơ bị loại có thể kể đến là Văn Đại, Tiến Dũng, Anh Tài, Xuân Mạnh, Thanh Bình… Quãng thời gian tập luyện 2 tuần tới đây là cơ hội cuối cùng để nhóm cầu thủ này có thể ghi điểm với HLV Park Hang-seo.