Bóng đá Việt Nam Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường không sang Indonesia

  Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường không sang Indonesia

  206

  Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường không sang Indonesia Do bận trở về CLB chủ quản nên Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng sẽ không cùng ĐT Việt Nam sang Indonesia thi đấu giao hữu vào ngày 9/10.

  Ngay sau trận thắng 5-2 của ĐT Việt Nam trước CHDCND Triều Tiên, các cầu thủ Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng đã thu dọn hành lý để chuẩn bị đáp chuyến bay sang Nhật Bản và Hàn Quốc, trở về các CLB chủ quản của mình.

  Các cầu thủ này đã chia tay toàn đội và chỉ có thể tái ngộ ĐT Việt Nam vào cuối tháng 10 này. HLV Hữu Thắng đã lường trước được việc này nên ông đã có kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia vào ngày 9/10 tới đây.

  Tuyển Việt Nam thắng thuyết phục Triều Tiên

  Ở trận thắng 5-2 vừa qua, trong khi Công Phượng ngồi ghế dự bị và chưa thể hiện được nhiều trong khoảng hơn 20 phút được tung vào sân ở hiệp 2 thì Tuấn Anh, Xuân Trường đã chơi rất hay. Tuấn Anh đã có pha dứt điểm đẹp mắt gỡ hòa 1-1 còn Xuân Trường đã có đường chuyền tuyệt đẹp để Văn Thanh ghi bàn và phút 85, đích thân tiền vệ tài hoa này đã nâng tỷ số lên 4-2 cho ĐT Việt Nam.

  Việc không có sự phục vụ của các cầu thủ sẽ là cơ hội để HLV Hữu Thắng thử nghiệm những nhân tố khác để từ đó có những phương án nhân sự đa dạng cho chiến dịch AFF Suzuki Cup 2016.

  Vào ngày hôm nay, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia và dù đang bị chấn thương nhưng Ngọc Hải vẫn sẽ theo đội để bác sĩ tiện chăm sóc cho anh.