Bóng đá Việt Nam Công Phượng: “Ở giải nào, HAGL cũng đặt mục tiêu vô địch”

  Công Phượng: “Ở giải nào, HAGL cũng đặt mục tiêu vô địch”

  342

  Công Phượng: “Ở giải nào, HAGL cũng đặt mục tiêu vô địch” Từ chối đánh giá về các đối thủ cũng như nhận xét về U21 HAGL, Công Phượng cho biết anh và các đồng đội sẽ thi đấu cống hiến hết mình và luôn đặt mục tiêu cao nhất ở mọi giải đấu. Dưới đây là đoạn phỏng vấn nhanh Công Phượng trước thềm U21 Quốc tế 2015.

  * Công Phượng hãy chia sẻ đôi chút cảm giác của mình ở giải U21 Quốc tế 2015, trước khi em sang Nhật thi đấu?

  – Ở bất cứ giải đấu nào, dù chính thức hay giao hữu em cũng như toàn thể các cầu thủ HAGL đều thi đấu hết mình và đặt mục tiêu cao nhất. Vậy nên, ở giải đấu U21 Quốc tế năm nay, U21 HAGL vẫn sẽ cống hiến hết mình cho khán giả những trận cầu đẹp mắt.

  * Phượng từng đối đầu với các đội bóng trẻ của Hàn Quốc, Myanmar. Vậy em đánh giá thế nào về các đối thủ ở giải đấu này?

  – Đúng là em từng thi đấu với các đội bóng này, nhưng mỗi năm các đội bóng này đăng ký các cầu thủ khác nhau nên em không biết sức mạnh của họ như thế nào.

  Tiền đạo HAGL thừa nhận rất khó đánh giá sức mạnh của các đối thủ ở giải U21 Quốc tê 2015

  * Phượng tin rằng U21 HAGL năm nay sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch?

  – (Cười) Như em đã nói trước đó, U21 HAGL sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất ở từng trận đấu một, còn chuyện bảo vệ được chức vô địch hay không thì kết thúc giải mới có thể biết được.

  * Vậy sức mạnh của U21 HAGL ở thời điểm này so với đội bóng U19 HAGL năm ngoái dưới thời giầy Giôm như thế nào?

  – Em là cầu thủ nên công việc chính là thi đấu hết mình khi được ra sân ở các trận đấu chính, công việc còn lại của HLV và mọi người đánh giá.

  Công Phượng hy vọng rằng khán giả luôn sát cánh và ủng hộ cho HAGL

  * Trước khi sang thi đấu cho một CLB của Nhật Bản, Phượng muốn nói gì với người hâm mộ Việt Nam?

  – HAGL vẫn là CLB chủ quản của em, em sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho người hâm mộ, hy vọng rằng khán giả vẫn luôn ủng hộ cho U21 HAGL cũng như bản thân em ở giải đấu năm nay.

  * Cảm ơn em về cuộc trao đổi!.