Bóng đá Việt Nam Công Phượng nỗ lực lấy điểm với thầy Hữu Thắng

  Công Phượng nỗ lực lấy điểm với thầy Hữu Thắng

  244

  Công Phượng nỗ lực lấy điểm với thầy Hữu Thắng Chiều nay (28/11) các tuyển thủ Việt Nam đã có buổi tập nhẹ trên sân Thống Nhất.

  Đây chỉ là buổi tập mang tính chất thả lỏng của các tuyển thủ Việt Nam sau 3 trận vòng bảng căng thẳng. Thế nhưng Công Phượng vẫn dành khoảng 10 phút tập thêm với các pha sút cầu môn. Tiền đạo thuộc biên chế của HAGL đang có quyết tâm rất cao với khát vọng sẽ chứng tỏ được năng lực của bản thân khi được trao cơ hội. Với HLV Nguyễn Hữu Thắng, tinh thần của Công Phượng trên sân tập đã mang đến cho ông sự hài lòng.

  Các tuyển thủ đã có buổi tập nhẹ trên sân Thống Nhất chiều nay

  Trước đó, Công Phượng đã có tên trong đội hình xuất phát ở trận đội tuyển Việt Nam gặp Campuchia. Nhưng cầu thủ này đã bị thay ra ở phút 16 vì HLV Nguyễn Hữu Thắng cần gia cố hàng phòng ngự sau khi Đình Luật nhận thẻ đỏ ở phút thứ 7. Trung vệ Tiến Dũng được đưa vào sân thay cho Công Phượng. Quyết định của ông thầy xứ Nghệ là hợp lý, đúng đắn sau khi đội tuyển Việt Nam mất đi Đình Luật. Song Công Phượng vẫn bị những tác động nhất định về tâm lý nhất là cầu thủ này chưa có được suất đá chính trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

  Bên cạnh đó, một trong những bài toán đặt ra cho HLV Nguyễn Hữu Thắng lúc này là tìm ra người thay Đình Luật đá cặp trung vệ cùng Quế Ngọc Hải. Hiện ông thầy xứ Nghệ đang có 2 cái tên để lựa chọn là Tiến Dũng và Tiến Thành. Tin vui dành cho đội tuyển là không có cầu thủ gặp chấn thương. Dự kiến tại TP.HCM, đội sẽ có 2 buổi tập luyện trước khi lên đường sang Indonesia thi đấu trận bán kết lượt đi.