Bóng đá Việt Nam Công Phượng nghỉ tập trong buổi U23 Việt Nam làm quen sân

  Công Phượng nghỉ tập trong buổi U23 Việt Nam làm quen sân

  307

  Công Phượng nghỉ tập trong buổi U23 Việt Nam làm quen sânTiền đạo xứ Nghệ bị dị ứng phải ở lại khách sạn nghỉ ngơi, trong khi đó tất cả trường hợp chấn thương của U23 VN đã bình phục trước ngày đá trận ra quân gặp U23 Jordan (14/1).Các bác sĩ hy vọng Công Phượng sẽ kịp bình phục trước trận ra quân gặp U23 Jordan (20h30 ngày 14/1, giờ Việt Nam). Ảnh: Internet.

  Tối 12/1, U23 Việt Nam có buổi tập làm quen sân thi đấu Suheim Bin Hamad (Qatar Sport Club), nơi sẽ diễn ra trận ra quân của thầy trò HLV Miura tại Vòng chung kết (VCK) U23 châu Á 2016.

  Trong buổi tập khớp đội hình trên sân chính, HLV Miura yêu cầu phóng viên chỉ được tác nghiệp 10 phút khởi động đầu tiên. Đáng chú ý, đội hình U23 Việt Nam tới sân chỉ có 22 cầu thủ, Công Phượng, một trong những ứng viên cho chiếc băng đội trưởng đã vắng mặt.

  Theo tìm hiểu, tiền đạo xứ Nghệ bị dị ứng (chưa rõ do thời tiết hay do món ăn). Anh bị sưng khá to vùng mắt và phải ở lại phòng nghỉ ngơi, bôi thuốc đều đặn. Các bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi và tìm phương án điều trị để Công Phượng kịp trở lại trước trận đấu ra quân gặp U23 Jordan.

  Ngoài trường hợp của tiền đạo số 10, các cầu thủ chấn thương gồm Mạnh Hùng, Văn Thành, Tuấn Anh, Hữu Dũng đã bình phục và sẵn sàng trước thềm giải đấu lớn.

  Công Phượng nghỉ tập trong buổi U23 Việt Nam làm quen sân
  Công Phượng là một trong những ứng viên cho vị trí đội trưởng của U23 Việt Nam.

  Tại Vòng chung kết U23 châu Á 2016, Việt Nam và Thái Lan là 2 đội lần đầu tiên tham dự. Hai đại diện của Đông Nam Á không được đánh giá cao tại giải và chỉ được xếp vào nhóm hạt giống số 4.

  Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã sở hữu bản quyền phát sóng các trận đấu tại VCK U23 châu Á 2016. Theo đó, VTV sẽ trực tiếp 14 trận đấu của giải, bao gồm toàn bộ các trận tại bảng D có sự hiện diện của U23 Việt Nam cũng như những trận tại vòng knock-out (tứ kết, bán kết, tranh hạng 3 và chung kết).