Bóng đá Việt Nam Công Phượng lỡ cơ hội đối đầu Tuấn Anh trên đất Nhật

  Công Phượng lỡ cơ hội đối đầu Tuấn Anh trên đất Nhật

  216

  Công Phượng lỡ cơ hội đối đầu Tuấn Anh trên đất Nhật Tiền đạo Công Phượng đã không được CLB Mito Hollyhock đăng ký vào danh sách thi đấu.Theo lịch, cuối tuần này J-League 2 sẽ khởi tranh và người hâm mộ rất chờ đợi màn trình diễn của Công Phượng (Mito) và Tuấn Anh (Yokohama). Tuy nhiên, trong khi Tuấn Anh được đăng ký thi đấu với số áo 32 thì Công Phượng lại bị Mito loại khỏi danh sách thi đấu giai đoạn lượt đi do chưa bình phục chấn thương gặp phải từ giải U21 Quốc tế 2015.

  Như vậy, Công Phượng cũng không có cơ hội đọ sức cùng Tuấn Anh khi Mito và Yokohama chạm trán nhau vào tháng 6 tới. Được biết, phía Mito sẽ đăng ký Công Phượng bổ sung ở giai đoạn lượt về.

  Việc Công Phượng không được đăng ký thi đấu nửa mùa là thiệt thòi không nhỏ với cầu thủ HAGL bởi anh chỉ thi đấu cho Mito trong 1 mùa giải. Chính vì thế, cơ hội để Công Phượng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm là rất ít.

  Chủ nhật tuần này, Yokohama của Tuấn Anh sẽ gặp Kamatamare Sanuki trong trận mở màn mùa giải mới vào lúc 12h (giờ Việt Nam). Sau đó 2 tiếng, đội bóng của Công Phượng là Mito Hollyhock sẽ có trận đấu với Kyoto Sanga trên sân của đối thủ.