Bóng đá Việt Nam Công Phượng cùng U23 Việt Nam muốn ngẩng cao đầu rời Qatar

  Công Phượng cùng U23 Việt Nam muốn ngẩng cao đầu rời Qatar

  186

  Công Phượng cùng U23 Việt Nam muốn ngẩng cao đầu rời Qatar Tối 18/1 (giờ Việt Nam), đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ trên sân Al Gharafa sau trận thua U23 Úc 0-2 ở lượt trận thứ hai bảng D VCK U23 châu Á 2016 diễn ra tại Qatar.Với những quyết tâm cao thể hiện trong ngày tập luyện cuối cùng, tiền đạo người Nghệ An đã bày tỏ rõ những mong muốn có được điểm số trước khi trở về Việt Nam.

  Công Phượng (thứ 2 từ phải) có buổi tập nhẹ cùng đồng đội tối 18/1

  Kết thúc buổi tập, tiền đạo Công Phượng và tiền vệ Duy Mạnh đã chia sẻ với giới truyền thông Việt Nam về mục tiêu của đội trong trận cuối cùng với U23 UAE vào ngày 20-1 tới.

  Công Phượng nói: “Cả đội đang rất buồn sau trận thua U23 Úc 0-2 và chính thức bị loại ở VCK U23 châu Á 2016. Nhưng chúng tôi đã động viên nhau phải quên đi hai trận thua vừa qua và cùng hướng đến một chiến thắng trước U23 UAE để có thể ngẩng cao đầu rời giải. Riêng bản thân tôi, tôi đặt mục tiêu ghi bàn vào lưới U23 UAE”.

  Trong khi đó, tiền vệ Duy Mạnh cho biết, anh cùng đồng đội đang khát khao giành điểm trước U23 UAE để tri ân người hâm mộ.