Bóng đá Việt Nam Công Phượng bảnh bao mặc vest xem bóng đá Nhật Bản

  Công Phượng bảnh bao mặc vest xem bóng đá Nhật Bản

  223

  Công Phượng bảnh bao mặc vest xem bóng đá Nhật Bản Công Phượng đã hoàn toàn bình phục chấn thương và tập luyện cùng CLB Mito Hollyhock để tìm kiếm cơ hội ra sân thi đấu ở giải J-League 2 (Nhật Bản).

  Hôm 3/4  vừa qua, CLB Mito Hollyhock của Công Phượng vừa có chiến thắng đầu tiên ở J-League 2 trước Thespakusatsu để thoát khỏi vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Nhưng điều nhiều người hâm mộ Công Phượng quan tâm nhất là việc tiền đạo gốc Nghệ An vẫn không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB thuộc tỉnh Ibaraki.

  J-League 2 đã trải qua 6 vòng đấu nhưng cái tên Công Phượng chưa một lần được Ban huấn luyện của Mito Hollyhock nhắc tới, dù CLB của Nhật Bản từng “hứa” với CĐV Việt Nam rằng Công Phượng sẽ trở lại vào đầu tháng 4 này.

  Hôm nay (4/4), từ Nhật Bản, Công Phượng đã thông tin với báo giới về chấn thương cũng như khả được điền tên vào danh sách thi đấu của Mito Hollyhock những vòng đấu sắp tới. Theo Công Phượng, anh vừa mới kết thúc giai đoạn tập hồi phục chấn thương nên không có gì ngạc nhiên khi chưa được ra sân ở J-League 2.

  Trong trận đấu mới nhất của Mito Hollyhock tuần trước, Công Phượng đã bảnh bao diện áo vest ngồi trên khán đài theo dõi đồng đội thi đấu. Trong 1 tuần qua, người hâm mộ đã liên tiếp thấy Công Phượng mặc vest tham gia các hoạt động tại Nhật và chuyện bên lề của của anh cũng được nhiều fan quan tâm.

  Cuối tháng 3, Công Phượng đã được Thống đốc tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) bổ nhiệm làm “Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và các địa phương ở Việt Nam.”

  Dự kiến, tuần này Công Phượng mới bắt đầu tập luyện chiến thuật cùng đội 1 Mito Hollyhock.

  Công Phượng chia sẻ:

  “Chấn thương của tôi đã bình phục và tuần này mới bắt đầu tập luyện bình thường cùng với đồng đội. Tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, đang nóng lòng được ra mắt CLB Mito Hollyhock nhưng có thể, tôi cần thời gian để thích nghi với chiến thuật của đội bóng.”

  Công Phượng tham quan tượng Phật Ushiku Daibutsu (Ibaraki) sáng 4/4, một trong những tượng Phật cao nhất thế giới

  Trong khi đó, sau khoảng thời gian tập trung cùng ĐT Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2018, một cầu thủ trẻ khác của lò HAGL là Tuấn Anh cũng đã trở lại Nhật Bản hội quân cùng Yokohama FC. Tuấn Anh không được Yokohama FC ở vòng 6 J-League 2 vừa qua.

  Theo thông tin báo giới tìm hiểu, đội bóng Nhật Bản chưa thể sử dụng Tuấn Anh do tiền vệ gốc Thái Bình bị xô hàm răng trước sau va chạm trong trận ĐT Việt Nam – Iraq. Dự kiến, Tuấn Anh mất ít nhất 2 tuần để chấn thương hàm răng hoàn toàn bình phục và có thể lực sung mãn để có thể ra sân ở J-League 2.