Bóng đá Việt Nam Công Phượng sử dụng “vũ khí” mang thương hiệu Ronaldo

  Công Phượng sử dụng “vũ khí” mang thương hiệu Ronaldo

  504

  Công Phượng sử dụng “vũ khí” mang thương hiệu Ronaldo Trong lần đầu tiên đeo băng thủ quân U23 Việt Nam, Công Phượng đã ra sân với đôi giày Nike Mercurial có cái tên rất kêu: “vẻ đẹp hoang dại”. Đây chính là mẫu giày được đại diện hình ảnh bởi ngôi sao Cristiano Ronaldo.Tối ngày 17.12 vừa qua, U23 Việt Nam có trận giao hữu với Cerezo Osaka tới từ Nhật Bản. Đây là trận đấu đầu tiên, Công Phượng được HLV Miura trao băng thủ quân ở cấp đội cao hơn và để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này, tiền đạo của HAGL đã quyết định “thửa” cho mình đôi dày mới toanh mang nhãn hiệu Nike Mercurial và có cái tên rất kêu: “vẻ đẹp hoang dại”.

  Tìm hiểu kỹ thì mới biết, Nike Mercurial là dòng sản phẩm được đại diện hình ảnh bởi ngôi sao Cristiano Ronaldo và cũng là loại giày mà anh thường xuyên đeo khi ra sân. Nike Mercurial có màu đen xám, in họa tiết nham thạch núi lửa và nó lấy cảm hứng từ dãy núi lửa nổi tiếng dài tới 57 km ở Madeira, nơi Ronaldo sinh ra. Ngoài ra, họa tiết nham thạch núi lửa còn có ý nghĩa biểu trưng cho phong cách chơi bóng thiên về sức mạnh và tốc độ của CR7.

  Chờ đợi Công Phượng chơi bùng nổ hơn khi dùng “vũ khí mới”

  Mẫu Nike Mercurial có tên ”Savage Beauty” mới được cho ra mắt thị trường vào cuối tháng 11 vừa qua và trên website của hãng, mỗi đôi giày này được rao bán với giá xấp xỉ 5 triệu VNĐ. Giống như Công Vinh, Công Phượng cũng là một đại diện của Nike tại thị trường Việt Nam, vậy nên anh cũng nhanh chóng sở hữu 1 đội giày Nike Mercurial có tên ”Savage Beauty”.

  Không biết có phải do “thay giày, đổi vận” hay không mà Công Phượng đã thi đấu rất tốt trước Cerezo Osaka, góp phần vào trận hòa 2-2 của U23 Việt Nam. Ngôi sao người Nghệ An có một số pha đi bóng khá có nét, cùng với đó là một vài cú sút phạt hiểm hóc, trong đó có tình huống dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1 của Mạnh Hùng. Sau trận đấu, đích thân HLV trưởng Cerezo Osaka đã dành những lời khen ngợi cho Công Phượng.