Bóng đá Việt Nam CLB TP.HCM chốt hạ thương vụ chiêu mộ cựu sao Liverpool

  CLB TP.HCM chốt hạ thương vụ chiêu mộ cựu sao Liverpool

  218

  Thời gian cuối năm 2019, CLB TP.HCM thu hút sự chú ý của NHM Việt Nam sau những bản hợp đồng mới đáng chú ý. Đội đồng chủ sân Thống Nhất đã chiêu mộ những nội binh chất lượng như Xuân Nam, Công Phượng, Tiến Dũng, Huy Toàn,…

  NÓNG: CLB TP.HCM chốt hạ thương vụ chiêu mộ cựu sao Liverpool - Bóng Đá

   CLB TP.HCM đưa ra phán quyết về thương vụ David N’Gog.

  Ngoài ra, việc đội Á quân V-League 2019 tiến hành mời và thử việc cựu tiền đạo Liverpool David N’Gog cũng được giới mộ điệu đặc biệt quan tâm. Và sau thời gian tập luyện và trải qua buổi kiểm tra y tế của tiền đạo cao 1m90, CLB TP.HCM đã đi đến phán quyết sau cùng.

  Theo thông tin từ Onsports, David N’Gog đã không vượt qua bài kiểm tra y tế để thi đấu cho đội bóng thành phố mang tên Bác sau khi chân sút từng khoác áo PSG được phát hiện tổn thương dây chằng chéo.

  Được biết, CLB TP.HCM đã đề xuất ký hợp đồng 6 tháng vì rủi ro liên quan đến việc N’Gog có thể dính chấn thương. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp đã từ chối đề xuất này.

  Như vậy, có thể thấy thương vụ này đã đi vào bế tắc và NHM Việt Nam sẽ không có dịp chứng kiến đẳng cấp của 1 tiền đạo trưởng thành tại châu Âu và từng thi đấu cho đội bóng tên tuổi Liverpool. Trong thời gian tới nhiều khả năng CLB TP.HCM sẽ tìm kiếm và chiêu mộ ngoại binh cho hàng tiền đạo.