Bóng đá Việt Nam Chuyên gia cảnh báo ĐT Việt Nam không thể chủ quan trước...

  Chuyên gia cảnh báo ĐT Việt Nam không thể chủ quan trước Yemen

  283

  Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23h00, tối nay 16/1. Đây là trận đấu mang tính quyết định tới tấm vé đi tiếp của thầy trò Park Hang Seo. Nếu có 3 điểm và có một hiệu số thắng/bại không âm, cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam là rất lớn.

  Chuyên gia cảnh báo ĐT Việt Nam không thể chủ quan trước Yemen hình ảnh
  ĐT Việt Nam không được phép chủ quan trước đối thủ Yemen

  Để làm được điều này, họ cần thắng Yemen với cách biệt từ hai bàn thắng trở lên. Đây không phải một nhiệm vụ khó khăn khi Yemen không được đánh giá cao về lực lượng.

  Mặc dù vậy, chuyên gia Đoàn Minh Xương vẫn cảnh báo ĐT Việt Nam không thể chủ quan trước Yemen.

  Chia sẻ trên báo Dân Trí, vị này có cho biết: “Theo tôi đánh giá, ĐT Việt Nam đủ năng lực giành chiến thắng trong trận đấu tới đây, với điều kiện là không được chủ quan, phải tôn trọng đối thủ.

  Về mặt chuyên môn, Yemen hơn đội tuyển Việt Nam về mặt thể lực, nhưng chúng ta nhỉnh hơn đối thủ về kỹ thuật và sự linh hoạt trong lối chơi”.

  Dự đoán đội hình ra sân trận đấu tới, vị cựu HLV CLB Đồng Tháp tin tưởng Xuân Trường sẽ được trao cơ hội trở lại khi đối thủ không quá mạnh.

  “Khả năng Xuân Trường sẽ xuất hiện ngay từ đầu để tăng sức tấn công nơi tuyến giữa, Tiến Linh cũng có khả năng đá trung phong, còn Công Phượng dạt sang đá biên. ĐT Việt Nam sẽ tăng cường nhiều cầu thủ có khả năng tấn công ở tuyến trên, hòng tăng khả năng săn bàn”, ông Đoàn Minh Xương chia sẻ thêm.