Bóng đá Việt Nam Chiều nay, Công Phượng và Mito Hollyhock sẽ chính thức là của...

  Chiều nay, Công Phượng và Mito Hollyhock sẽ chính thức là của nhau

  249

  Công Phượng trong buổi tập chiều qua với U23 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên. Theo như kế hoạch đã được công bố trước đây, chiều nay 23/12, lễ ra mắt của tiền đạo Nguyễn Công Phượng trong màu áo Mito Hollyhock sẽ được tổ chức hoành tráng ở một khách sạn tại TPHCM.Cụ thể, CLB Mito Hollyhock và HAGL sẽ ký kết hợp đồng chuyển nhượng Công Phượng vào lúc 13h00 chiều nay (23/12) tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, TP.HCM.

  Đến Mito Hollyhock, Công Phượng sẽ được nhận mức lương 3.000 USD/tháng, tương đương khoảng 70 triệu đồng. Ngoài ra, để có được sự phục vụ của Công Phượng ở mùa giải 2016, Mito Hollyhock còn phải chi ra mức phí chuyển nhượng là 100.000 USD.

  Mặc dù Công Phượng đã có chuyến đi chính thức thăm Nhật Bản và CLB Mito Hollyhock từ hồi đầu tháng 11, tuy nhiên CLB này vẫn chưa vội ký hợp đồng với tiền đạo số 44 của HAGL. Theo kế hoạch ban đầu, Mito Hollyhock cùng Công Phượng ký kết hợp đồng ở Hà Nội. Tuy nhiên do ĐT U23 Việt Nam chuyển vào nam tập huấn, nên địa điểm ký hợp đồng phải thay đổi.

  Như vậy, sau khi ký hợp đồng, Công Phượng chính thức là người của Mito Hollyhock từ ngày 1/1/2016. Tuy nhiên, trong tháng một, CLB Mito Hollyhock vẫn tạo điều kiện cho chàng tiền đạo này vẫn được cùng với U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á tại Qatar và chỉ phải tập trung cùng đội sau khi kết thúc giải đấu này.

  Công Phượng là cầu thủ thứ hai của HAGL đến Nhật thi đấu ở J-League 2. Trước đó, tiền vệ Tuấn Anh cũng đã ký hợp đồng với Yokohama FC.

  Trên trang cá nhân của mình Công Phượng tỏ ra rất háo hức mong chờ sự kiện này diễn ra. Chàng tiền đạo số 44 của HAGL đã đăng tải một bức hình kèm theo dòng trạng thái phấn khích: “Tomorrow.”

  Dòng trạng thái của Công Phượng trên fanpage cá nhân. Ảnh chụp màn hình.
  Dòng trạng thái của Công Phượng trên fanpage cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

  Chia sẻ này của Công Phượng nhận được hơn 12 ngàn lượt like, 21 share và rất nhiều bình luận cổ vũ. Đáng chú ý, trong đó có bình luận của cựu đội trưởng U23 Việt Nam Quế Ngọc Hải. Anh viết: “Cố gắng thi đấu thành công nha em, đội trưởng!”

  Chiều nay, Công Phượng và Mito Hollyhock sẽ chính thức là của nhauChiều nay, Công Phượng và Mito Hollyhock sẽ chính thức là của nhauChiều nay, Công Phượng và Mito Hollyhock sẽ chính thức là của nhau