Bóng đá Việt Nam CHẤN THƯƠNG PHỨC TẠP, TRỌNG HOÀNG CHIA TAY ĐT VIỆT NAM

  CHẤN THƯƠNG PHỨC TẠP, TRỌNG HOÀNG CHIA TAY ĐT VIỆT NAM

  294

  Chấn thương phức tạp, Trọng Hoàng chia tay ĐT Việt NamDo chấn thương cơ nặng hơn dự kiến nên tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã chia tay đội tuyển Việt Nam để trở về FLC Thanh Hóa.

  Trong hai buổi tập đầu tiên ở đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã phải ngồi ngoài vì bị căng cơ. Theo chẩn đoán ban đầu, anh có thể quay lại tập luyện sau khi nghỉ khoảng 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên chấn thương của cầu thủ này nặng hơn dự kiến.

  Theo đó, vì bị căng cơ trước và căng cơ tứ đầu đùi, Trọng Hoàng sẽ phải tĩnh dưỡng từ 1 tuần đến 10 ngày, đồng nghĩa anh không kịp bình phục chấn thương trước trận tiếp đón Campuchia vào ngày 10/10 tới. Được biết, Trọng Hoàng đã được Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đồng ý cho trở về FLC Thanh Hóa tĩnh dưỡng vào chiều nay. Với trường hợp của cầu thủ này, HLV Mai Đức Chung sẽ không gọi bổ sung thay thế.

  Ngoài ra, quân số hiện tại của đội tuyển Việt Nam vẫn chưa trọn vẹn. Các cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh… cũng chưa thể tập trung vì còn bận thi đấu lượt về bán kết Cúp Quốc gia vào ngày 6/10.