Bóng đá Việt Nam Chấn thương của Quang Hải không nghiêm trọng như lo ngại

  Chấn thương của Quang Hải không nghiêm trọng như lo ngại

  925

  Trong hiệp 2 trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã không may dính chấn thương sau một pha va chạm với đối thủ.

  Ngay lập tức, anh đã được các nhân viên y tế dìu ra ngoài đường biên để sơ cứu. Tuy nhiên có vẻ như chấn thương mà tiền vệ ‘người hùng’ U23 Việt Nam gặp phải không hề nhẹ. Quang Hải tỏ ra nhăn nhó với những bước đi tập tễnh.

  Tin mới nhất về chấn thương của Quang Hải hình ảnh
  Chấn thương của Quang Hải không nghiêm trọng như lo ngại

  Điều này buộc HLV Park Hang Seo phải cho anh rời khỏi sân để thay thế bằng tiền đạo Hà Đức Chinh. Điều này dấy lên những lo ngại về việc Quang Hải có thể mất ASIAD 2018.

  Lo ngại về chuyện này, ngay sau trận đấu, giới truyền thông cũng đã đặt ra câu hỏi với thầy Park về chấn thương của tiền vệ Quang Hải. Và nhà cầm quân Hàn Quốc đã lên tiếng xua tan những lo ngại.

  “Các bác sĩ đã kiểm tra ngay và rất may chấn thương của Quang Hải chỉ bên ngoài thôi, không có gì đáng ngại”, ông Park nói.

  Với khẳng định từ chính HLV Park Hang Seo, NHM có thể yên tâm khi Quang Hải có thể ra sân thi đấu tại ASIAD sắp tới. Ở giải giao hữu lần này, tiền vệ người Hà Nội không trực tiếp ghi bàn nhưng ở hai trận đấu được tham dự, anh cũng để lại nhiều dấu ấn rõ nét trên hàng công đoàn quân áo đỏ.