Bóng đá Việt Nam CĐV Việt Nam háo hức ‘tiếp lửa’ giải U21 Quốc tế

  CĐV Việt Nam háo hức ‘tiếp lửa’ giải U21 Quốc tế

  471

  CĐV Việt Nam háo hức 'tiếp lửa' giải U21 Quốc tế Hội CĐV bóng đá Việt Nam đã lên kế hoạch hoành tráng để cổ vũ các đội bóng Việt Nam ở giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 – Clear Men Cup.Qua nhiều giải đấu quốc tế được tổ chức ở Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ…có sự tham gia của các đội tuyển quốc gia, CLB của Việt Nam, 2 góc khán đài C và D luôn được hàng ngàn CĐV của Hội CĐV bóng đá Việt Nam (VFS) phủ đỏ để tiếp lửa đội nhà. Với sự cuồng nhiệt của mình, các thành viên của VFS không chỉ truyền cảm hứng xuống dưới sân bóng cho các cầu thủ mà họ còn gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế.

  Giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 – Clear Men Cup được tổ chức trên sân vận động Thống Nhất (từ 20/11 – 29/11), có sự tham dự của 2 đại diện của Việt Nam ở 2 bảng đấu lần lượt là U21 Việt Nam và nhà đương kim vô địch U21 HAGL. Vậy nên, khán đài sân Thống Nhất chắc chắn sẽ trở nên vô cùng sôi động khi Hội CĐV bóng đá Việt Nam cũng đã lên kế hoạch tiếp lửa cho U21 Việt Nam và U21 HAGL.

  Theo đó, khá nhiều kế hoạch hoành tráng đã được Ban điều hành của VFS vạch ra với hy vọng sẽ “thắp lửa” trên sân Thống Nhất để U21 Việt Nam lẫn U21 HAGL thi đấu nỗ lực, thể hiện được phong độ cao nhất trước những đối thủ được cho là khá mạnh tại U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 – Clear Men Cup.

  Fan nữ xinh tươi nhận áo cổ vũ các đội bóng Việt Nam ở giải U21 Quốc tế 2015 – Clear Men Cup

  Sáng 15/11, Hội CĐV bóng đá Việt Nam đã có một buổi offline để phổ biến các kế hoạch cổ vũ tại giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 – Clear Men Cup đến các thành viên. Ngoài ra, đây được cho là buổi “tổng duyệt” của VFS chuẩn bị cho màn cổ vũ U21 Việt Nam và U21 HAGL trên sân Thống Nhất.

  Buổi offline của VFS bắt đầu từ lúc 9h nhưng từ trước đó hàng giờ, nhiều thành viên của Hội CĐV bóng đá Việt Nam đã có mặt trên sân vận động Hoa Lư (Quận 1, TP HCM) để chờ nhận áo, khăn cổ vũ cũng như tập trước những bài hát cổ động của VFS tại U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 – Clear Men Cup.

  Sau khi đã nhận đủ áo của VFS, các thành viên đã tạo nên bầu không khí hết sức sôi động với một màu đỏ phủ kín khán đài sân vận động Hoa Lư trong buổi “tổng duyệt” sáng 15/11. Khoảng gần 300 CĐV đã được Ban điều hành của VFS chỉ dẫn các động tác cổ vũ cũng như học các bài hát để “tiếp lửa” các cầu thủ Việt Nam tại U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 – Clear Men Cup.

  Các cổ động viên Việt Nam vốn cuồng nhiệt luôn hết mình, hết lòng vì các cầu thủ ở nhiều giải đấu và lần này họ đang muốn truyền cảm hứng để các gương mặt trẻ của bóng đá nước nhà có thêm động lực so tài với các đối thủ quốc tế.

  Chia sẻ với chúng tôi sau buổi offline của VFS, anh Nguyễn Ân – một thành viên trong Ban điều hành Hội CĐV bóng đá Việt Nam, cho hay:

  “Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho các hoạt động cổ vũ của VFS tại giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 – Clear Men Cup gần như đã hoàn tất. Các thành viên của VFS đang nóng lòng chờ màn trình diễn lăn xả, cống hiến của U21 Việt Nam cũng như U21 HAGL trên sân Thống Nhất”.

  Một số hình ảnh buổi “tổng duyệt” của VFS trước giải U21 Quốc tế 2015 – Clear Men Cup:

  Các thành viên trong Ban điều hành VFS phát áo cổ vũ cho thành viên của hội

  Các CĐV ở TP HCM háo hức khoe áo cổ vũ ở giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 – Clear Men Cup

  Fan nữ “tự sướng” với màu áo của Hội CĐV bóng đá Việt Nam

  Hàng trăm CĐV ngồi lắng nghe Ban điều hành phổ biến kế hoạch cổ vũ

  Và học các bài hát cổ vũ của VFS tại giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 – Clear Men Cup

  Ông Trần Hữu Nghĩa (phải) – Phụ trách VFS phổ biến kế hoạch cổ vũ của hội

  Các CĐV của VFS tạo nên bầu không khí sôi động

  Có thể nhận thấy các fan bóng đá đang háo hức chờ ngày giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 khởi tranh

  Fan nữ xinh đẹp chăm chỉ tập luyện trong buổi “tổng duyệt” của VFS

  Công tác chuẩn bị của VFS đã hoàn tất và Hội CĐV bóng đá Việt Nam sẵn sàng “cháy” hết mình để các cầu thủ Việt Nam thi đấu lăn xả, cống hiến ở giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2015 – Clear Men Cup.