Bóng đá Việt Nam Cầu thủ Việt tiếc thương sự ra đi của cựu tuyển thủ...

  Cầu thủ Việt tiếc thương sự ra đi của cựu tuyển thủ U23 Việt Nam

  180
  Cầu thủ Việt tiếc thương sự ra đi của cựu tuyển thủ U23 Việt NamSự ra đi đầy bất ngờ của cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Trần Phước Thọ đã khiến những bạn bè và đồng đội của anh không khỏi bàng hoàng. Điều đó bao trùm một bầu không khí tang thương trên các trang facebook cầu thủ Việt hôm nay (18/4).

  1. Hoàng Lâm đau lòng trước sự ra đi của bạn thân Phước Thọ

  Hoàng Lâm không kìm được cảm xúc tiễn biệt người bạn chí cốt - Ảnh chụp màn hình
  Hoàng Lâm không kìm được cảm xúc tiễn biệt người bạn chí cốt – Ảnh chụp màn hình
  Trong số các cầu thủ U23 Việt Nam tập trung trong năm 2015 thì có lẽ, không ai thân thiết với Phước Thọ như Hoàng Lâm. Bộ 3 Hoàng Lâm, Phước Thọ và Tấn Tài là 3 chàng ngự lâm từ Long An góp mặt trong các đợt tập trung trước đây của U23 Việt Nam dưới thời HLV Miura.
  Với Hoàng Lâm, Phước Thọ không chỉ là một người đồng đội mà còn là người bạn thân chí cốt. Anh đã thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân bằng tấm hình đang khoác vai cậu bạn đầy tình cảm cùng lời nhắn “Mọi người sẽ không bao giờ quên bạn”.

  2. Sài Gòn FC gửi lời chia buồn tới gia đình cựu tuyển thủ U23 xấu số

  Sài Gòn FC chia buồn với gia đình Phước Thọ - Ảnh chụp màn hình
  Sài Gòn FC chia buồn với gia đình Phước Thọ – Ảnh chụp màn hình
  Ngay sau sự ra đi của Phước Thọ, tân binh V.League là Sài Gòn FC đã gửi những lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình và người thân của anh. Trên trang fanpage chính thức của đội bóng, Sài Gòn FC đã đăng tải những dòng cảm xúc hướng tới cựu tuyển thủ U23 xấu số:
  “CLB bóng đá Sài Gòn xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cầu thủ Trần Phước Thọ và CLB bóng đá Long An. Phước Thọ là một cầu thủ có tình yêu bóng đá mãnh liệt, tinh thần tập luyện và tác phong sinh hoạt chuyên nghiệp, được nhiều đồng nghiệp yêu mến. Yên nghỉ nhé, Phước Thọ!”.

  3. Tiến Dũng thương tiếc sự ra đi của đàn anh

  Tiến Dũng tiếc thương người đàn anh trên tuyển U23 - Ảnh chụp màn hình
  Tiến Dũng tiếc thương người đàn anh trên tuyển U23 – Ảnh chụp màn hình
  Sáng nay, khi biết được thông tin của Phước Thọ thông qua BongdaPlus, trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel đã không kìm được sự xúc động. Từng cùng nhau lên tuyển trong các đợt tập trung U23 Việt Nam trước đây nên giữa Tiến Dũng và Phước Thọ cũng có không ít kỷ niệm.
  “Anh yên nghỉ nhé! Tuổi 23 quá đẹp phải không anh. Tất cả mọi người sẽ nhớ anh nhiều, một tài năng bóng đá! R.I.P”, Tiến Dũng viết trên trang fanpage của mình.

  4. Anh em đồng nghiệp bàng hoàng vì cái chết của Phước Thọ

  Nhiều cầu thủ khác cũng chia buồn trước sự ra đi của Phước Thọ - Ảnh chụp màn hình
  Nhiều cầu thủ khác cũng chia buồn trước sự ra đi của Phước Thọ – Ảnh chụp màn hình
  Khó ai có thể tin rằng, những người mà mới hôm qua thôi vẫn còn ngồi selfie vui vẻ cùng nhau thì đến sáng nay lại âm dương cách trở. Với những người chiến hữu của Phước Thọ ở đội U23 Việt Nam trước kia, tất cả đều thấy tiếc thương cho sự ra đi của một cầu thủ hiền lành, trầm tính và cũng đầy tài năng.
  Tai nạn đã cướp đi sinh mạng của một trong những cầu thủ được đánh giá tốt nhất của Long An ở thời điểm này. Vĩnh biệt anh, một tài năng trẻ của bóng đá nước nhà. Xin chia buồn với gia đình Phước Thọ.