Bóng đá Việt Nam Các CLB V.League đẩy giờ tập sớm vì rét đậm

  Các CLB V.League đẩy giờ tập sớm vì rét đậm

  268

  Cầu thủ Đức Huy của Hà Nội T&T kín bưng trong buổi tập Do khu vực phía Bắc đang trong đợt rét đậm, nên các đội bóng đã cho quân tập luyện sớm hơn để không ảnh hưởng đến sức khỏe của cầu thủ và ảnh hưởng đến giáo án tập luyện.

  Cầu thủ Đức Huy của Hà Nội T&T kín bưng trong buổi tập

  Chiều nay 25/1, đội bóng Hà Nội T&T và Hà Nội đã tập luyện trở lại sau vài ngày xả trại khi tham dự giải FLC được tổ chức tại Thanh Hóa. Do các tỉnh thành phía Bắc đang mùa đông lại trong đợt rét đậm nên trời tối rất mau, vì thế ban huấn luyện của các đội bóng đã cho các cầu thủ tập sớm hơn bình thường để không ảnh hưởng đến chất lượng của buổi tập. Nếu bình thường hầu hết đội bóng đều bắt đầu buổi tập vào lúc 16h, nhưng hiện nay giờ tập đã được đẩy lên vào lúc 14h30.

  Cách Hà Nội không xa, HLV Trương Việt Hoàng cũng cho đội Hải Phòng tập sớm hơn bình thường và khẳng định trời lạnh không ảnh hưởng gì đến việc tập luyện của các cầu thủ, có điều họ phải trang bị thêm các trang phục để giữ ấm cơ thể. Không chỉ Hải Phòng và 2 đội bóng của thủ đô, những CLB ở khu vực phía Bắc như Nghệ An, FLC Thanh Hóa, Than Quảng Ninh cũng đều đôn giờ tập luyện lên sớm hơn, đồng thời trang bị thêm nhiều trang phục giữ ấm cơ thể cho cầu thủ.

  Quay vào phía Nam ở Pleiku đang diễn ra giải giải giao hữu tam hùng do đội chủ nhà HA.GL tổ chức. Đặc biệt khí hậu ở phố Núi cũng khá lạnh (nhất là chiều tối), nhưng không ảnh hưởng gì đến các giải đấu, thậm chí thời tiết này được xem là rất đẹp cho các cuộc so tài.

  Chính trong thời tiết lạnh giá, các cầu thủ trẻ của đội bóng HA.GL đang kêu gọi nhau cùng những người thân và fan gom góp quần áo cũ không còn sử dụng để gửi ra các tỉnh miền núi phía Bắc để giúp đồng bào và trẻ em ở đây có thể giữ ấm trong những những ngày đông giá rét. Lời kêu gọi này đang được các fan HA.GL lan truyền nhau và ủng hộ nồng nhiệt.