Bóng đá Việt Nam Các CLB ráo riết chuẩn bị cho V.League 2016

  Các CLB ráo riết chuẩn bị cho V.League 2016

  252

  HN.T&T vẫn triển khai kế hoạch tập luyện bình thườngSau khi biết kết quả bốc thăm và xếp lịch thi đấu mùa giải 2016, hầu hết các đội đều không quá bất ngờ, bởi cũng như mọi năm các CLB đều xác định đã tham dự cuộc chơi thì việc gặp đội nào cũng đều không ảnh hưởng đến kế hoạch của họ.

  HN.T&T vẫn triển khai kế hoạch tập luyện bình thường

  Vì nói như HLV Phan Thanh Hùng: “Trước sau gì chúng tôi cũng sẽ lần lượt gặp 13 đội còn lại nên gặp đối thủ nào trong ngày khai mạc cũng không quá quan trọng”. Tuy nhiên, trận mở màn của V-League 2016 giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội T&T trên sân Thanh Hóa thực chất sẽ rất hấp dẫn, nhất là khi đội chủ nhà đã được bổ sung lực lượng mạnh mẽ với tham vọng “nâng tầm” chiếc HCĐ họ vừa nhận được mùa 2015.
  Ngoài trận đấu tâm điểm trên sân Thanh Hóa ở vòng mở màn, thì trận khai mạc trên sân Gò Đậu giữa B.Bình Dương và XSKT Cần Thơ cũng rất đáng lưu tâm. Nói thế là bởi đương kim vô địch B.BD sẽ tiếp CLB vừa vất vả trụ hạng ở mùa trước là XSKT Cần Thơ, nhưng hiện nay cán cân lực lượng đã thay đổi rất nhiều.
  Sau một mùa giải vất vả, XSKT Cần Thơ đã thay đổi nhiều về lực lượngvà đang khát khao trình làng một bộ mặt tươi mới ở V-League 2016. Dù HLV Vũ Quang Bảo chưa tiết lộ về mục tiêu của đội nhà, nhưng chắc chắn sẽ không thể nằm trong nhóm đua trụ hạng, và trận mở màn gặp B.BD sẽ là điểm nhấn để XSKT Cần Thơ chứng tỏ bản lĩnh sau thời gian lột xác.
  Theo tiết lộ của HLV Vũ Quang Bảo, XSKT Cần Thơ sẽ có những trận đấu tập huấn để kiểm tra lực lượng trước thềm mùa giải mới, trong đó có ít nhất 2 cuộc so kè với B.BD trước khi V-League 2016 khai mạc.