Bóng đá Việt Nam Bùi Tiến Dũng thừa nhận nhiều cầu thủ Hà Nội đang mệt...

  Bùi Tiến Dũng thừa nhận nhiều cầu thủ Hà Nội đang mệt mỏi

  293

  Nhìn chung đây là trận đấu mà Tiến Dũng thi đấu chỉ ở mức tròn vai. Anh hai lần để lọt lưới nhưng đã được các đồng đội giải nguy để giành thắng lợi chung cuộc 3-2.

  Bùi Tiến Dũng thừa nhận nhiều cầu thủ Hà Nội đang mệt mỏi hình ảnh
  Bùi Tiến Dũng thừa nhận nhiều cầu thủ Hà Nội đang mệt mỏi

  Chia sẻ sau trận đấu, người hùng Thường Châu 2018 cho biết sẽ rút ra những kinh nghiệm sau trận đấu này. Anh tâm sự: “”Em đã chuẩn bị và mong mỏi một trận đấu ra mắt với CLB Hà Nội. Hôm nay may mắn là đội đã dành chiến thắng, nhưng với cá nhân em đây là một trận đấu mà em chưa thể hiện được gì và chưa chơi tốt.

  Những tình huống trên sân có lẽ để BHL và những người có chuyên môn phân tích. Còn về chuyên môn thì bản thân em và đội bóng của em sau trận đấu sẽ rút kinh nghiệm.”

  Ở những phút cuối trận, SHB Đà Nẵng đã có lần thứ 3 đưa bóng vào khung thành của Tiến Dũng, nói về tình huống này thủ thành người Thanh Hóa cho rằng: “Nếu tình huống đó SHB Đà Nẵng được công nhận bàn thắng thứ 3 thì Hà Nội FC có lẽ không có được kết quả tốt như thế này.”

  Cuối cùng, Bùi Tiến Dũng khẳng định việc Hà Nội thi đấu không thực sự thuyết phục trong thời gian gần đây là vì nhiều vị trí đang mệt mỏi.