Bóng đá Việt Nam BLV Quang Huy tin tưởng Công Phượng sẽ sớm trở lại khi...

  BLV Quang Huy tin tưởng Công Phượng sẽ sớm trở lại khi đầu quân cho CLB TP.HCM

  168

  Sau khi khép lại giấc mơ tỏa sáng ở trời Âu trong màu áo Sint- Truidense, tiền đạo đã trở về Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng. Đây được xem là cơ hội để Công Phượng tìm lại phong độ sau tròn một năm liên tục phải ngồi dự bị khi ra nước ngoài chơi bóng.

  Công Phượng về TPHCM sẽ như cá gặp nước hình ảnh
  BLV Quang Huy tin tưởng Công Phượng sẽ sớm trở lại khi đầu quân cho CLB TP.HCM

  Nói về chuyện này, BLV Quang Huy cũng đặt nhiều kỳ vọng về chân sút xứ Nghệ. Ông phát biểu: “Với sự chuẩn bị chu đáo của CLB TP.HCM, việc Công Phượng về đội bóng này tôi rất mừng.

  Thực ra tôi mừng cho Công Phượng hơn là CLB TP HCM bởi họ có nhiều phương án khác về chuyên môn. Còn Công Phượng, một người long đong nhiều năm rồi, hết đi Nhật Bản, Hàn Quốc rồi Bỉ cũng không đạt được thành công.

  Ở độ tuổi 25 là lúc không nên muộn hơn với Công Phượng, anh ấy còn những năng lượng, phấn đấu bắt nhịp để quay trở lại quỹ đạo và để anh ấy thấy rằng Việt Nam vẫn là nơi phù hợp hơn để thi đấu lâu dài.”

  Theo bình luận viên lão làng của bóng đá Việt Nam thì CLB TP.HCM cần một ngôi sao lớn như Công Phượng để gặt hái thành công. “CLB TP.HCM cần mẫu cầu thủ vừa có chuyên môn vừa giống mẫu cầu thủ quốc dân để làm truyền thông tốt, giúp CLB bật lên như Công Phượng”, BLV Quang Huy nói thêm.

  CLB TP.HCM sau một thời gian tích cực chiêu mộ tân binh lúc này đang sẵn sàng bước vào mùa giải mới 2020. Vào ngày 11/2 tới, họ sẽ bước vào trận đấu đầu tiên của mùa giải bằng chuyến làm khách tới Myanmar gặp Yangon Utd trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2020. Đây là trận đấu mà Công Phượng và các đồng đội đang đặt mục tiêu chiến thắng để đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho CLB.