Bóng đá Việt Nam Bình Dương quyết ghi điểm trước Jeonbuk Hyundai

  Bình Dương quyết ghi điểm trước Jeonbuk Hyundai

  583

  Bình Dương quyết ghi điểm trước Jeonbuk Hyundai Cho dù phải tiếp đón đối thủ mạnh hơn, đại diện của Việt Nam vẫn quyết tâm giành điểm ở trận đấu này.Tại cuộc họp báo trước trận đấu giữa CLB B.Bình Dương và CLB Jeonbuk Hyundai Motors trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng E – AFC Champions League 2016 diễn ra sáng 5-4, HLV trưởng của cả hai đội đều thể hiện sự quyết tâm rất cao. Đội khách đến từ Hàn Quốc tự tin sẽ giành trọn 3 điểm, trong khi chủ nhà B.Bình Dương cũng khẳng định không dễ bị đánh bại.

  Jeonbuk Hyundai Motors đang dẫn đầu bảng E nên sẽ là một thách thức lớn cho chủ nhà B. Bình Dương. Càng khó hơn khi B.Bình Dương khả năng vắng một số cầu thủ quan trọng như Trọng Hoàng, Công Vinh, Michal Nguyễn vì chấn thương.

  Mặc dù vậy, HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn vẫn đặt niềm tin vào cơ hội của đội bóng đất Thủ. HLV Thanh Sơn đánh giá Jeonbuk Hyundai Motors là đội bóng mạnh nhưng B. Bình Dương có lợi thế lớn sân nhà và yếu tố tinh thần. Nếu tận dụng tốt và thi đấu với sự kiên cường, Jeonbuk Hyundai Motors khó có thể đánh bại được B.Bình Dương.

  Trận đấu giữa B.Bình Dương và Jeonbuk Hyundai Motors sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ hôm nay (6-4) trên SVĐ Bình Dương.