Bóng đá Việt Nam Berbatov lợi hại như thế nào trước khi già đến mức bị...

  Berbatov lợi hại như thế nào trước khi già đến mức bị Công Vinh chê?

  235

  Berbatov lợi hại như thế nào trước khi già đến mức bị Công Vinh chê? Công Vinh chê Berbatov đã già và xuống phong độ nên không còn hợp với vai trò “gánh team” cho TP.HCM. Điều ấy có phần đúng nhưng đừng quên quá khứ hào hùng của Sát thủ Hoa hồng. 

  Ở tuổi 36, Berbatov đã thất nghiệp gần một năm qua và tương lai trong thế giới quần đùi áo số rất bất định. Trong những ngày cuối cùng của sự nghiệp, anh hoàn toàn có thể phải từ giã không kèn không trống bất cứ lúc nào.

  Thế nhưng, sự tàn lụi của một đóa hồng trên sân bóng khốc liệt sẽ chẳng bao giờ làm NHM thật sự quên hình bóng anh, quên một “sát thủ” lười biếng hay đi bộ trên mặt cỏ và cũng hay tạo nên các siêu phẩm.

  Mỗi khi có thông tin gì đấy nổi bật liên quan tới Berbatov, chắc chắn NHM sẽ lại tìm đọc, lại nhớ về và thán phục những bàn thắng anh từng ghi trong màu áo Tottenham, Man United hay thậm chí ở Fulham, Monaco, PAOK…

  Trong sự nghiệp của mình, Berbatov từng chơi cho CSKA Sofia, Bayer Leverkusen II, Bayer Leverkusen, Tottenham, Man United, Fulham, Monaco và đang tạm dừng lại ở PAOK (2015/16).

  Anh đã ra sân 656 trận cấp CLB, ghi 280 bàn. Riêng tại Premier League, anh chơi 229 trận ghi 94 bàn thắng. Trên ĐTQG, Sát thủ hoa hồng đã ghi được 48 bàn sau 78 trận cho Bulgaria.

  Mới đây khi được hỏi về chuyện có thật sự sắp chiêu mộ Berbatov hay không, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh nói:

  “Mình phải nói rằng điều gì cũng cần thực tiễn. Khi làm bóng đá thì cũng cần các cầu thủ nổi tiếng, để giúp cho nền bóng đá của ta được nhiều người biết đến hơn nhưng cái quan trọng khác là vấn đề chuyên môn.

  Nếu mang một cầu thủ quá nhiều tuổi về thì chỉ mang tính quảng bá hình ảnh thôi chứ không phục vụ cho mục tiêu thi đấu. Mà chưa chắc mình mời những cầu thủ đó đã về Việt Nam, cần phải nói thẳng là như vậy”.

   

  Dưới đây là những khoảnh khắc khó quên trong lòng NHM của Berbatov, khi anh gieo rắc sự kinh hoàng cho các mành lưới đối phương