Bóng đá Việt Nam BẦU TÚ THAY BẦU THẮNG LÀM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ...

  BẦU TÚ THAY BẦU THẮNG LÀM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VPF

  332

  Bầu Tú thay bầu Thắng làm Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF“Đại hội bầu ra Hội đồng quản trị gồm tám người. Tôi được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị”, ông bầu Trần Anh Tú, phó chủ tịch VFF kiêm ông chủ CLB futsal Thái Sơn Nam chia sẻ.

  Bầu Tú cho biết nhiệm vụ gấp rút trước mắt của ông và các cộng sự là phải kiếm đủ tiền để tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. V-League 2018 sẽ khởi tranh trong ba tháng nữa, nhưng hợp đồng với nhà tài trợ chính đã hết hạn.

  “Tôi suy nghĩ rất nhiều trước khi được bầu, vì tôi chuyên làm futsal, chưa có nhiều kinh nghiệm làm bóng đá sân cỏ. Vai trò mới sẽ rất phức tạp, áp lực nhiều. Nhưng được nhiều ‘cây đa, cây đề’ trong làng bóng đá ủng hộ, động viên, tôi quyết định nhận lời, vì hiểu mọi người muốn mình đóng góp cho bóng đá nước nhà. Tôi cam kết đã nhận lời là phải làm cho thật tốt, dành nhiều thời gian và tâm sức cho việc này”, bầu Tú nói thêm.

  Tân Chủ tịch HĐQT VPF cho biết bản thân hiện tại không còn tham gia nhiều vào việc điều hành công ty riêng, bởi bộ máy quản trị đã được bố trí vận hành tốt. Thời gian của ông gần như dành trọn cho bóng đá.

  “Trước mắt, VPF phải kiếm được tiền, vì có tiền mới làm bóng đá được. Tiếp đến, chúng tôi phải xây dựng lại V-League. Giải đấu này thời gian qua bị sói mòn niềm tin. Có nhiều chuyện lùm xùm từ trọng tài, kỷ luật. Nhiệm kỳ trước đã làm nhiều việc, nhưng cũng còn những cái phải khắc phục. Nói cải tổ thì hơi to lớn, nhưng chúng tôi sẽ làm cho mọi thứ tốt hơn”, bầu Tú cam kết.