Bóng đá Việt Nam BẦU THẮNG: ‘TÔI VÀ BẦU ĐỨC SẼ CẠO RÂU NẾU BỎ BÓNG...

  BẦU THẮNG: ‘TÔI VÀ BẦU ĐỨC SẼ CẠO RÂU NẾU BỎ BÓNG ĐÁ’

  339

  Bầu Thắng: 'Tôi và bầu Đức sẽ cạo râu nếu bỏ bóng đá'“Tôi khẳng định không bao giờ bỏ bóng đá. Bầu Đức cũng nói như vậy với tôi. Ai bỏ sẽ phải cạo râu”, ông bầu Võ Quốc Thắng chia sẻ.

  Ông Võ Quốc Thắng từng là chủ tịch CLB Đồng Tâm Long An, sau đó rút lui giao cho em trai Võ Thành Nhiệm tiếp quản. Đội bóng của ông từng hai mùa liên tiếp cùng HLV Henrique Calisto vô địch V-League vào năm 2005 và 2006. Tuy nhiên, năm 2015, CLB Đồng Tâm Long An đổi tên thành CLB Long An, và mùa giải 2017 vừa qua phải nhận vé xuống hạng Nhất.

  Tại Đại hội cổ đông sáng 3/12, bầu Thắng cũng thôi giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Người thay thế ông là ông bầu Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB futsal Thái Sơn Nam.

  “Nhiều người nói sau sự kiện này tôi bỏ bóng đá là không đúng. Tôi cũng không rút lui mà là hết nhiệm kỳ thì nghỉ”, bầu Thắng chia sẻ.

  Tân Chủ tịch HĐQT Trần Anh Tú tiết lộ có trò chuyện riêng với người tiền nhiệm. Và theo ông Tú, bầu Thắng quả quyết sẽ tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam như hơn 20 năm qua.

  Bầu Đức cũng đã có đơn xin nghỉ chức phó Chủ tịch VFF. Tuy nhiên, Đại hội VFF ngày 1/12 bác đơn, bỏ phiếu biểu quyết, yêu cầu ông tiếp tục đảm nhiệm vai trò này tới hết khoá VII vào tháng 3/2018.