Bóng đá Việt Nam Bầu Thắng nói gì với CLB Long An sau cuộc khủng hoảng?

  Bầu Thắng nói gì với CLB Long An sau cuộc khủng hoảng?

  256
  Bầu Thắng nói gì với CLB Long An sau cuộc khủng hoảng?Bầu Thắng là người có ảnh hưởng đặc biệt với CLB Long An. Dù đã chuyển sang vai trò mới nhưng Long An vẫn là khúc ruột của ông bầu này. Sau cơn biến cố, ông Võ Quốc Thắng đã dốc bầu tâm sự với đội bóng Long An.

  Chiều 23/2, chủ tịch HĐQT công ty VPF – ông Võ Quốc Thắng và tổng giám đốc Cao Văn Chóng đã đến trung tâm thể thao Bến Lức – nơi đóng quân của CLB Long An – để động viên tinh thần toàn đội sau sự cố xảy ra trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V.League 2017.
  Tại đây, ông Thắng chia sẻ rằng: “Ngồi trên sân Thống Nhất tối 19/2, tôi đã lặng người đi khi nhìn thấy các em đã thể hiện những hành vi phi thể thao trên sân cỏ. Long An có đủ mọi chức vô địch V.League, vô địch cúp quốc gia, vô địch Siêu cúp bóng đá Việt Nam, rớt hạng, thăng hạng rồi phải đá trận play-off. Tôi cứ nghĩ rằng đá play-off là nốt trầm sau cùng của CLB. Nào ngờ lại xảy ra sự cố quá tệ hại vào tối 19/2 vừa rồi.
  Những sai lầm trên sân cỏ của các em đã trả giá đắt. Chỉ vì một khoảnh khắc nóng nảy, bột phát mà CLB Long An đã mất đi một lúc đến 5 thành viên quan trọng. Một cái giá phải trả quá đắt. Nhưng thôi, hãy để mọi chuyện lại sau lưng, cùng siết chặt tay nhau hướng về phía trước để đồng hành cùng ban tổ chức đưa giải đến thành công tốt đẹp. Hãy quên đi mọi chuyện và nhớ rằng tuyệt đối không được phép tái diễn.
  Đây là lúc các em phải chứng tỏ là những người đàn ông có bản lĩnh, biết đoàn kết cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này để người hâm mộ cả nước hiểu rằng sự cố vừa rồi chỉ là hành động bột phát nhất thời. Tôi rất mong toàn đội sẽ chứng minh được điều đó trong chặng đua còn lại của giải…”.