Bóng đá Việt Nam Bầu Hiển tiết lộ Quang Hải từ chối 4 đội bóng để...

  Bầu Hiển tiết lộ Quang Hải từ chối 4 đội bóng để tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội

  232

  Với những màn trình diễn ấn tượng trong suốt thời gian qua, không quá bất ngờ khi tiền vệ Quang Hải đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng nước ngoài. Mới đây nhất, tới lượt CLB Consadole Sapporo đang thi đấu tại giải J-League 1 của Nhật Bản đặt vấn đề muốn mượn Quang Hải từ Hà Nội, song cá nhân cầu thủ này đã lên tiếng từ chối.

  Quang Hải từ chối 4 đội bóng để gắn bó với CLB Hà Nội hình ảnh
  Bầu Hiển tiết lộ Quang Hải nhận được 4 đề nghị xuất ngoại

  Trước Consadole, CLB Alaves của Tây Ban Nha cũng từng gửi đề nghị hỏi mượn Quang Hải nhưng cũng thất bại. Và trong một chia sẻ mới đây, bầu Hiển đã cho biết có 4 CLB từng đặt vấn đề với Quang Hải nhưng đều nhận được cái lắc đầu của cầu thủ sinh năm 1997.

  Ông chủ CLB Hà Nội nói trên báo Tuổi trẻ: “Sau khi CLB Hà Nội ký hợp đồng cho Đoàn Văn Hậu sang đá ở Hà Lan, đã có 2 CLB Tây Ban Nha sang Hà Nội đàm phán chuyển nhượng Quang Hải có thời hạn hoặc mua đứt với khoản tiền khá hấp dẫn. Mới đây, thêm 2 CLB của Nhật Bản cũng sang đàm phán về việc chuyển nhượng Quang Hải.

  Trước những lời đề nghị nói trên, tôi đã trao cho Quang Hải toàn quyền tự quyết tương lai. Và Quang Hải trả lời rằng đây chưa phải là lúc ra đi bởi môi trường bóng đá chuyên nghiệp không chỉ có chuyên môn giỏi mà cần có bản lĩnh, ngoại ngữ. Hơn nữa, nếu đi mà thường xuyên ngồi dự bị thì chơi ở V-League vẫn tốt hơn.”

  Việc Quang Hải chưa sẵn sàng ra đi lúc này được xem là quyết định khôn ngoan, trong bối cảnh những người đi trước đều không thành công. Công Phượng lúc này cũng chuẩn bị chia tay CLB Sint- Truidense để về Việt Nam khoác áo TP.HCM. Điều đó cho thấy chuyện xuất ngoại thi đấu với các cầu thủ Việt Nam không đơn giản, nhất là khi các cầu thủ của chúng ta vẫn thiếu thể lực, tốc độ để đáp ứng được yêu cầu chơi bóng tại nước ngoài.