Bóng đá Việt Nam Bầu Đức thắc mắc khi Miura vắng mặt trong ngày U21 HAGL...

  Bầu Đức thắc mắc khi Miura vắng mặt trong ngày U21 HAGL vô địch

  319

  Bầu Đức thắc mắc khi Miura vắng mặt trong ngày U21 HAGL vô địch Chia sẻ với báo chí sau khi U21 HAGL đăng quang giải U21 Quốc tế, bầu Đức tỏ ra rất vui mừng và thoả mãn, bên cạnh đó ông bầu của đội bóng phố núi cũng thắc mắc về lý do HLV Miura không tới dự khán trận đấu này.“Tôi không biết nói thế nào để diễn tả cảm xúc lúc này, tất nhiên là vui và quá tuyệt vời rồi”, bầu Đức chia sẻ cùng báo giới khi U21 HAGL đánh bại U19 Hàn Quốc với tỷ số 2-0 ở trận chung kết chiều 29/11.

  “Các cầu thủ của tôi đá như thế, có ai chửi, ai chê HAGL nữa không. Thắng sạch bách tất cả các đội không chỉ trong khu vực mà bây giờ bại tướng còn là U19 Hàn Quốc, một đối thủ đẳng cấp thế giới”.

  Đây là lần thứ hai đoàn quân trẻ xuất phát từ học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG lên ngôi vô địch giải U21 Quốc tế. Lần trước họ đăng quang tại Cần Thơ. Sau một mùa giải thử lửa ở V-League, các cầu thủ phố núi đã thi đấu ấn tượng tại giải đấu lần này. Họ thua U19 Hàn Quốc ở trận ra quân nhưng sau đó lần lượt thắng U21 Myanmar, U21 Việt Nam và đánh bại chính đội bóng xứ Kim chi ở trận tái đấu để lên ngôi vô địch.

  “Hôm nay không thể chê đứa nào được”, bầu Đức nói thêm. “Cháu nào cũng đá hay và chạy hùng hục như thế thì mắng sao được nữa. Nói chung, các cháu quá tuyệt vời. Còn Công Phượng ư? Tôi không có gì để nói, việc cháu ẵm hết tuột giải thưởng như thế đủ chứng minh cho mọi người thấy tài năng rồi”.

  Công Phượng chơi bùng nổ tại giải đấu lần này

  Chứng kiến các cầu thủ của mình có một trận đấu hay nhưng khi biết HLV Miura không có mặt, bầu Đức liền đặt câu hỏi:

  “HLV Miura đâu? Những trận đấu hay như thế mà không có mặt để tuyển quân thì tôi thật không hiểu nổi”.

  Dù các cầu thủ mang về chức vô địch nhưng bầu Đức không tiết lộ khoản thưởng.

  “Nuôi tụi nó 10 năm ăn học rồi thì giờ thưởng làm gì nữa. Bây giờ là lúc tụi nó phải trả ơn và mang vinh quang về cho chúng tôi thôi”.

  Trong khi đó, ông Trần Thanh Hải – ông chủ Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG – quyết định thưởng 500 triệu đồng cho U21 HAGL. Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cũng thưởng 200 triệu cho đội bóng phố núi.