Bóng đá Việt Nam Bầu Đức sắp ra tay giải cứu Xuân Trường

  Bầu Đức sắp ra tay giải cứu Xuân Trường

  295

  Tại Buriram lúc này, Xuân Trường đang tỏ ra yếu thế so với cặp tiền vệ trung tâm Suchao Nutnum và Hosogai – những người đang có phong độ thi đấu cực tốt trong thời gian gần đây. Đó cũng là lý do anh tiếp tục đóng vai kẻ dự bị dài hạn trên đất Thái.

  Bầu Đức sắp ra tay giải cứu Xuân Trường hình ảnh
  Bầu Đức sẵn sàng đưa Xuân Trường về Việt Nam hoặc thậm chí là để anh sang châu Âu

  Trước tình hình này, bầu Đức đã tỏ ra rất tức giận bởi nhà ĐKVĐ Thai League đã không giữ lời hứa. Theo đó khi Xuân Trường gia nhập Buriram United với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL có thời hạn 1 năm, đội bóng Thai League phải thực hiện điều khoản để Xuân Trường được ra sân thi đấu 70% – 80% số trận trong một mùa giải.

  Theo tiết lộ từ phía đội bóng phố núi thì ngoài những điều khoản ràng buộc, hợp đồng này còn những phụ lục khác để đội bóng xứ chùa vàng tạo điều kiện cho Xuân Trường được ra sân. Trận tới, nếu tiền vệ người Tuyên Quang tiếp tục không được sử dụng, nhiều khả năng HAGL sẽ ra điều kiện với Buriram .

  Thất vọng về tình cảnh hiện tại, bầu Đức sẵn sàng triệu hồi Xuân Trường trở lại Việt Nam. Tuy nhiên, phải chờ ít nhất đến hết giai đoạn lượt đi, HAGL mới có thể đăng ký bổ sung chân chuyền người Tuyên Quang vào danh sách đăng ký thi đấu ở V-League 2019.