Bóng đá Việt Nam Bầu Đức sẵn sàng ‘trảm’ ngoại binh Rimario vì thi đấu không...

  Bầu Đức sẵn sàng ‘trảm’ ngoại binh Rimario vì thi đấu không đẹp

  288

  Ngoai binh Rimario bi duoi sau tran dau tai Cup QG voi Ha Noi hinh anhTrong trận đấu tứ kết lượt đi của Cup Quốc gia 2018, tiền đạo Rimario là một trong 11 cái tên của HAGL ra sân trong đội hình xuất phát. Là người đá cao nhất trên sân của ‘Gỗ’, ngoại binh người Jamaica đã không ít lần va chạm với các hậu vệ Hà Nội trong các tình huống tranh chấp.

  Cho rằng bị đối thủ đá tiểu xảo, phạm lỗi kín, Rimario đã không ít lần nổi nóng, sẵn sàng lao vào tính ‘ăn thua đủ’. Chính thái độ thi đấu của cầu thủ này là nguồn cơn của rất nhiều pha nổi nóng trên sân của hai đội ở tứ kết Cúp QG, mà đỉnh điểm là màn phản ứng của BHL và cầu thủ Hà Nội khiến Thành Lương phải nhận thẻ đỏ còn HLV Chu Đình Nghiêm bị truất quyền chỉ đạo.

  Chứng kiến những hành động không đẹp của ngoại binh Rimario trên sân cỏ, ngay sau trận đấu bầu Đức đã nhắn tin yêu cầu GĐKT Chung Hae Soung và ban huấn luyện HAGL thay ngay cầu thủ này, tuy nhiên phía BHL đội bóng đã xin bầu Đức bỏ qua cho Rimario lần này.

  Chia sẻ với giới truyền thông, Giám đốc Điều hành HAGL Huỳnh Mau cho biết: “Chúng tôi thừa nhận Rimario cư xử không đúng mực, gây gổ nhiều. Cuối hiệp một bầu Đức đã bức xúc với cầu thủ này nhắn tin yêu cầu thay ra. Tuy nhiên Ban huấn luyện cho rằng nếu rút cầu thủ này đội sẽ yếu đi nhiều nên giữ lại. Chắc chắn HAGL sẽ chấn chỉnh cầu thủ này. Quan điểm của chúng tôi là không bao che cho cái sai”.