Bóng đá Việt Nam Báo Hàn Quốc đánh giá HLV Park Hang Seo là nhà cầm...

  Báo Hàn Quốc đánh giá HLV Park Hang Seo là nhà cầm quân bận rộn nhất thế giới

  288

  HLV Park Hang Seo là nhà cầm quân bận rộn nhất thế giới

  HLV Park Hang Seo đã trải qua 5 giải đấu lớn nhỏ cùng các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong quãng thời gian tròn một năm rưỡi đảm nhiệm chiếc ghế nóng của VFF. Nếu tính cả giải đấu giao hữu M150 Cup thì đó phải là con số 6. 

  Nếu tính cả những chuyến tập huấn dài ngày và những lần vi hành khắp cả nước để dự khán các trận đấu của bóng đá Việt Nam thì rõ ràng thầy Park chẳng còn bao nhiêu thời gian để nghỉ ngơi và dành cho cá nhân.

  HLV Park Hang Seo là nhà cầm quân bận rộn nhất thế giới hình ảnh
  Báo Hàn Quốc đánh giá HLV Park Hang Seo là nhà cầm quân bận rộn nhất thế giới

  Nếu như ở nhiều quốc gia có HLV trưởng ĐTQG và U23 riêng thì lúc này, HLV Park Hang Seo lại kiêm nhiệm cả hai. Đó cũng là lý do ông bận rộn hơn so với các đồng nghiệp và được đánh giá là nhà cầm quân bận rộn nhất thế giới như đánh giá của tờ Best Eleven.

  Tờ báo Hàn Quốc khẳng định: “Với lịch làm việc dày đặc và bao quát cả 2 cấp độ đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam, ông Park đã trở thành HLV bận rộn nhất thế giới.”

  Tháng 6 tới, thầy trò Park Hang Seo sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự King’s Cup 2019 với sự góp mặt của đội tuyển nước chủ nhà, Ấn Độ và thêm một đội bóng nữa chưa được xác định. Đây cũng là cơ hội tốt để đội tuyển Việt Nam thử lửa, đồng thời tích lũy thêm điểm số để tiếp tục thăng hạng trên BXH FIFA thế giới.

  Sau giải đấu này, thầy Park sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam thi đấu 6 trận vòng loại thứ hai World Cup 2022 trong khoảng thời gian 3 tháng từ tháng 9 đến 11.