Bóng đá Việt Nam Báo Hàn lo ngại Công Phượng sẽ gặp bi kịch tại Sint-Truidense

  Báo Hàn lo ngại Công Phượng sẽ gặp bi kịch tại Sint-Truidense

  130

  Cuối tuần qua, CLB Sint-Truidense ra sân tại vòng 7 giải VĐQG Bỉ mà không điền tên tiền đạo Công Phượng vào danh sách đăng ký thi đấu.

  Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp chân sút xứ Nghệ bị HLV Marc Brys ‘phớt lờ’. Trước đó, dù có tên trong danh sách nhưng Công Phượng cũng không được vị thuyền trưởng Sint-Truidense sử dụng.

  Báo Hàn lo ngại Công Phượng sẽ gặp bi kịch tại Sint-Truidense hình ảnh
  Báo Hàn lo ngại Công Phượng sẽ gặp bi kịch tại Sint-Truidense

  Trước viễn cảnh về một tương lai u ám của Công Phượng, website Sports.V.Daum (Hàn Quốc) có bài viết: “Điều đáng tiếc đã xảy ra khi cả Lee Seung-woo lẫn tiền đạo từng khoác áo Incheon – Nguyễn Công Phượng đều bị loại khỏi danh sách đăng ký vòng 7. 

  Với trường hợp của Lee Seung-woo, việc anh không thể thi đấu xuất phát từ lý do cầu thủ này gặp trục trặc về vấn đề giấy phép lao động.

  Riêng Công Phượng lại khác. Thêm một lần nữa anh lại bị đẩy ra khỏi cuộc chơi và đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao của bóng đá Việt Nam rơi vào hoàn cảnh này.

  Công Phượng mới chỉ xuất hiện đúng 1 lần từ vòng 2 và cho đến nay, anh vẫn đang mất hút ở Sint-Truidense. Thực tế, kịch bản này có thể sẽ còn tiếp diễn bởi Công Phượng có rất ít cơ hội để thể hiện mình tại CLB mới”.