Bóng đá Việt Nam Báo Hàn khen ngợi màn trình diễn của Công Phượng tại Incheon...

  Báo Hàn khen ngợi màn trình diễn của Công Phượng tại Incheon Utd

  225

  CLB Incheon Utd nhận thất bại 1-3 trên sân của CLB Suwon Bluewings dù đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Ở trận này , tiền đạo Công Phượng tiếp tục được ra sân trong hiệp 2. Dù thi đấu rất cố gắng song anh không thể giúp đội nhà có được dù chỉ 1 điểm trên sân đối thủ.

  Báo Hàn khen ngợi màn trình diễn của Công Phượng tại Incheon Utd hình ảnh
  Công Phượng đã thi đấu đầy nỗ lực trong trận thua của Incheon trước Suwon Bluewings

  Tuy nhiên với những gì đã thể hiện ở trận này, chân sút xứ Nghệ đã nhận được những lời khen ngợi của giới truyền thông Hàn Quốc. Theo MSN Sport, màn thể hiện của Công Phượng là đủ để cổ động viên thấy thoả mãn. “Dù Incheon United thất bại trước Suwon, nhưng màn trình diễn mà Công Phượng để lại đủ để làm thoả mãn bất cứ ai đã chờ đợi cầu thủ này”.

  Tờ báo này tiếp tục ngợi khen khả năng hòa nhập nhanh chóng của chân sút đến từ Việt Nam. “Công Phượng không có nhiều thời gian tập luyện cùng Incheon United. Trận đấu vừa qua, cầu thủ mang áo số 23 chỉ vào sân 25 phút tính cả thời gian bù giờ.

  Tuy nhiên anh ấy đang hoà nhập khá nhanh chóng. Một đường chuyền sâu xuống cho Jun Jae Nam để phá vỡ kết cấu phòng ngự Suwon, một pha chuyền bóng một chạm để Kim Jin Ya băng xuống đối mặt và một pha bóng nhận thẻ vàng với cầu thủ đối phương, Công Phượng đã thể hiện được những gì người ta kỳ vọng ở anh”