Bóng đá Việt Nam Bao giờ VFF mới chịu ra tay gia hạn hợp đồng với...

  Bao giờ VFF mới chịu ra tay gia hạn hợp đồng với HLV Park ?

  132
   Bóng đá Việt Nam đạt thành tựu nào chưa? Rồi đấy, thế mà ông Park vẫn chưa nhận kế hoạch kéo dài tương lai.

  Cần phải nhắc lại rằng, chiến tích mới nhất mà ông thầy người Hàn Quốc làm được, đó là giành vé tới Thái Lan vào năm sau. Mà vòng chung kết U23 châu Á tổ chức khi nào? Tháng 1/2020, nghĩa là mốc thời gian ông Park hết hạn hợp đồng 2 năm với VFF.

  U23 Viet Nam an mung vs U23 Thai Lan

  U23 Việt Nam mới giành vé tham dự U23 châu Á sau màn huỷ diệt Thái Lan

  Tuyên bố ra quyết định cuối cùng khi mùa giải khép lại, nhưng BLĐ M.U đã chốt hợp đồng vào tháng 3 ngay khi tìm được người thích hợp. Tại sao lại là lúc này? Bởi đây là thời điểm căng thẳng nhất mùa giải. Động thái giữ chân Solskjaer sẽ khiến HLV này cảm thấy được tin tưởng và yên tâm để cống hiến, cũng như tăng thêm động lực cho các cầu thủ.
  Còn với VFF, sau thành tích mới nhất này, họ vẫn chưa có động thái gì. Nên nhớ, đây là khoảng thời gian bóng đá Việt Nam không có giải đấu nào, và VFF hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ để đàm phán. Hợp đồng của ông Park sẽ kết thúc vào tháng 11/2010, thời điểm diễn ra 2 giải đấu liền kề là SEA Games 30 và vòng loại World Cup. Nếu đợi đến lúc đó mới ra tay, e rằng sẽ xáo trộn sự chuẩn bị của toàn đội.

  Góc nhìn Solskjaer đã được gia hạn hợp đồng, thế còn HLV Park Hang Seo hình ảnh 4

  Bao giờ thì HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng?

  Vẫn biết, trong hợp đồng có điều khoản đàm phán trước 3 tháng khi hợp đồng cũ khép lại – tương đương tháng 8 tới đây. Nhưng nhìn sang Man United – một đội bóng nổi tiếng thế giới và không phải nghi ngờ về sự chuyên nghiệp, họ sẵn sàng vượt mốc thời hạn để giữ chân Solskjaer. Quá máy móc trong vấn đề mời HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng, lẽ nào VFF còn thực dụng hơn cả những ông chủ người Mỹ của M.U?