Bóng đá Việt Nam B.Bình Dương lại nhận mưa tiền thưởng

  B.Bình Dương lại nhận mưa tiền thưởng

  299

  B.Bình Dương lại nhận mưa tiền thưởng Với chiến thắng 2-1 trước Hà Nội T&T, B.Bình Dương đã nhận được 500 triệu đồng tiền thưởng từ Ban lãnh đạo. Trước đó, họ đã nhận hơn 2,2 tỷ đồng nhờ chiến thắng trước Jeonbuk Huyndai Motors ở lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Champions League.

  Với chiến thắng trước Hà Nội T&T, B.Bình Dương đã nhận được 500 triệu đồng từ Ban lãnh đạo. Đây là khoản tiền thưởng mặc định từ đầu giải nếu thầy trò HLV Nguyễn Thắng Sơn thắng trên sân khách (400 triệu đồng cho 1 trận thắng sân nhà).

  Trước đó, họ cũng đã bỏ túi hơn 2,2 tỷ đồng tiền thưởng nhờ chiến thắng trước Jeonbuk Huyndai Motors ở lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Champions League, trong đó có 1 tỷ đồng từ Ban lãnh đạo CLB, 300 triệu đồng từ VFF, 100 triệu đồng từ VPF và hơn 800 triệu đồng (40.000 USD) từ AFC (LĐBĐ châu Á).

  Từ lâu, lãnh đạo B.Bình Dương vốn nổi tiếng là những người chịu chơi. Họ không tiếc tay thưởng cầu thủ khi có những thắng lợi ấn tượng. Mùa trước, khi đánh bại Kashiwa Reysol (Nhật Bản) 1-0 ở lượt cuối AFC Champions League, Anh Đức và các đồng đội cũng đã nhận 700 triệu đồng tiền thưởng. Còn nếu tính cả mùa giải, số tiền thưởng của họ không dưới 10 tỷ đồng.