Bóng đá Việt Nam B.Bình Dương không quá vui sau trận thắng S.Khánh Hòa

  B.Bình Dương không quá vui sau trận thắng S.Khánh Hòa

  271

  B.Bình Dương không quá vui sau trận thắng S.Khánh Hòa Theo HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương, nếu trận thắng Sanna Khánh Hòa có tỷ số trọn vẹn là 3-0 có lẽ sẽ khiến đội bóng của ông vui hơn.

  Sở dĩ, HLV trưởng của đội bóng đất Thủ Dầu Một bày tỏ như thế, bởi sự lơi là của các cầu thủ, đặc biệt là hàng phòng ngự đã tạo cơ hội cho Viết Đàn bên phía đội khách Sanna Khánh Hòa ghi bàn rút ngắn tỷ số số 1-3 ngay ở phút bù giờ cuối cùng.

  HLV Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ: “Dù rất vui với trận thắng này của đội nhà, nhưng sự lơi lỏng của hàng thủ ở những phút cuối khiến tỷ số trận đấu đã bị rút ngắn 1-3. Đây là điều chúng tôi phải rút kinh nghiệm, bởi sự lơ là ở những phút cuối trận đấu đôi lúc sẽ phải trả giá rất đắt”.

  Bên cạnh đó, BHL của B.Bình Dương cũng không hài lòng khi các chân sút của họ đã phung phí quá nhiều cơ hội mười mươi. Nói thế, vì nếu tận dụng tốt các cơ hội có được, khả năng kết quả trận đấu đã không dừng ở tỷ số 3-1. Tuy nhiên, trận thắng này đã giúp đội bóng đất Thủ đòi lại món nợ đã thua Sanna Khánh Hòa ở cả lượt đi và về ở mùa giải năm ngoái 2015.

  Trong khi đó, HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hòa thừa nhận:

  “B.Bình Dương quá mạnh và thất khó khăn cho những đội bóng nào ở V-League đối đầu với họ”.

  Ngay sau trận đấu sớm với Sanna Khánh Hòa, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn không nghỉ ngơi và bước ngay vào tập luyện chuẩn bị cho cuộc đối đầu với CLB Jiangsu Suning (TQ) diễn ra trên đất Trung Quốc vào tối 20/4 tới.

  HLV Thanh Sơn cho biết: “Dù đang đứng cuối bảng với 4 điểm, nhưng B.Bình Dương vẫn còn hy vọng nên các cầu thủ của chúng tôi đang rất quyết tâm cho 2 trận đấu bảng cuối cùng ở AFC Champions League”.

  Được biết, sáng 18/4, đội B.Bình Dương sẽ di chuyển sang Trung Quốc.