Bóng đá Việt Nam ” Atsadang Panikabut tin ĐT Thái Lan sẽ giành chiến thắng trước...

  ” Atsadang Panikabut tin ĐT Thái Lan sẽ giành chiến thắng trước Việt Nam.”

  147

  Ngày mai (05/09), ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với ĐT Thái Lan tại lượt đấu đầu tiên vòng loại World Cup 2022. Hiện tại, HLV Park Hang-seo cũng đã hoàn tất những khâu chuẩn bị sau cùng. Vừa qua ông cũng công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu quan trọng với đại kình địch cùng khu vực.

  Huyền thoại ĐT Thái Lan: Cậu ấy sẽ khiến ĐT Việt Nam ôm hận (Atsadang Panikabut) - Bóng Đá

   Huyền thoại ĐT Thái Lan Atsadang Panikabut tin ĐT Thái Lan sẽ giành chiến thắng trước Việt Nam.

  Trước thềm trận đấu, huyền thoại ĐT Thái Lan Atsadang Panikabut rất tự tin vào khả năng giành chiến thắng của các cầu thủ con cưng: Tôi tin tưởng vào Chanathip Songkrasin – cầu thủ hay nhất Thái Lan sẽ làm nên kỳ tích. Cậu ấy đủ khả năng để điều khiển trận đấu theo ý của mình và sẽ giúp ĐT Thái Lan giành chiến thắng. Nhưng nếu Chanathip vắng mặt, ai sẽ thay thế cậu ấy?

  Tuy nhiên HLV Akira Nishino là người chuyên nghiệp, ông ấy sẽ biết cách tạo ra sự cân bằng. Điều đó khiến tôi càng tự tin vào một chiến thắng của ĐT Thái Lan trước Việt Nam ở trận đấu tới.”

  Đồng quan điểm với Atsadang Panikabut, HLV Kiatiasak Senamuang cũng tin ĐT Thái Lan sẽ có 3 điểm trước Việt Nam: “Trong lần gặp nhau gần nhất tại King’s Cup, chúng ta thua ĐT Việt Nam ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, ở trận đấu hôm đó, ĐT Thái Lan không có là đội hình tốt nhất. Ngày 05/09, chúng ta sẽ giành được 3 điểm đầu tiên bởi có tất cả những cầu thủ trở về từ Nhật Bản.”