Bóng đá Việt Nam Ai là người bị loại trước ngày ĐT Việt Nam sang Myanmar?

  Ai là người bị loại trước ngày ĐT Việt Nam sang Myanmar?

  218

  Ai là người bị loại trước ngày ĐT Việt Nam sang Myanmar? Do chấn thương chưa kịp bình phục, HLV Nguyễn Hữu Thắng buộc phải gạch tên Văn Thắng khỏi danh sách các tuyển thủ Việt Nam sẽ sang Myanmar để tham dự giải đấu giao hữu Quốc tế.Vào 3.6 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đầu tiên tại giải Giao hữu Quốc tế Myanmar 2016 với đối thủ Hồng Kông (Trung Quốc), và vì thế, ngay sau khi kết thúc trận giao hữu thắng Syria 2-0, ngay chiều qua (1.6), HLV Hữu Thắng và các học trò đã bay sang nước bạn. Trước khi đi, nhà cầm quân này đã buộc phải loại bỏ 1 cái tên để chốt danh sách xuống còn 23 người.

  Cái tên bị gạch chính là Văn Thắng. Cũng giống như Hoàng Thịnh, trong những buổi tập gần đây của ĐT Việt Nam, tiền đạo của Hải Phòng thường xuyên phải ngồi ngoài vì chấn thương. Ngay như ở trận giao hữu gặp Syria mới đây, anh cũng không có tên trong danh sách đăng ký. Nhận thấy Văn Thắng cần thêm thời gian để điều trị và hồi phục, HLV Hữu Thắng quyết định trả “vua phá lưới nội” 2015 trở lại CLB chủ quản.

  Văn Thắng bị loại khỏi ĐT Việt Nam vì chấn thương

  Trước đó, HLV Hữu Thắng cũng đã phải ngậm ngùi gạch tên học trò cưng Hoàng Thịnh vì lý do tương tự. Tiền vệ thuộc biên chế FLC Thanh Hóa dính chấn thương dai dẳng ở bánh chè. Ngay sau khi loại Hoàng Thịnh, HLV Hữu Thắng đã gọi Huy Hùng lên thay thế. Ở trận gặp Syria trên sân Mỹ Đình 31.5 vừa qua, cầu thủ của QNK Quảng Nam đã chơi tương đối tốt trong vai trò tiền vệ đánh chặn (vào sân trong hiệp 2).

  Tại giải đấu ở Myanmar, ĐT Việt Nam sẽ có hai trận đấu với những đối thủ vừa tầm. Đây cũng là hai trận đấu mà HLV Hữu Thắng kỳ vọng ĐT Việt Nam sẽ thi triển nhuần nhuyễn hơn nữa lối đá phối hợp nhỏ, đồng thời có thêm những sự thử nghiệm ở các tuyến trong hành trình hướng đến AFF Suzuki Cup 2016 vào cuối năm.