Bóng đá Việt Nam 5 cầu thủ U23 Việt Nam vẫn phải tập riêng

    5 cầu thủ U23 Việt Nam vẫn phải tập riêng

    293

    5 cầu thủ U23 Việt Nam vẫn phải tập riêng Do chấn thương chưa hoàn toàn bình phục, 5 cầu thủ của U23 Việt Nam buộc phải ở lại Mỹ Đình để tập riêng hồi phục thể lực.Sáng 7/12, ĐT U23 Việt Nam bắt đầu di chuyển xuống tập tại trung tâm Viettel (Láng – Hòa Lạc). Tuy nhiên vẫn còn có tới 5 cầu thủ phải ở lại Mỹ Đình tập riêng khi chấn thương chưa bình phục. 5 cái tên này gồm: Duy Mạnh, Hồng Duy, Lâm Ti Phông, Hữu Dũng và Ngọc Thắng.

    Tuy nhiên, chấn thương của các tuyển thủ này đều không quá nặng và đang trong quá trình hồi phục nhanh. Đáng mừng nhất là trường hợp Hồng Duy khi cách đây ít ngày, tiền vệ của HAGL còn được dự đoán khó bình phục kịp để dự VCK U23 châu Á 2016 với chấn thương cổ chân. Cho tới hôm qua, Hồng Duy cùng Duy Mạnh, Ngọc Thắng, Lâm Ti Phông vẫn phải tập chay để tránh chấn thương tái phát.

    Trong khi đó, Hữu Dũng đã có thể tập nhẹ với bóng để lấy lại cảm giác. Ngoài 5 cái tên kể trên, trung vệ Hoàng Lâm có thể tập bình thường trở lại sau khi dính chấn thương nhẹ và phải riêng ở buổi tập trước. Cầu thủ đa năng Thanh Hiền hiện cũng đã có mặt hội quân cùng đội U23 Việt Nam