Bóng đá Anh Sarri cho biết ông không đưa ra án phạt cho Kepa

  Sarri cho biết ông không đưa ra án phạt cho Kepa

  42

  Thủ thành người Tây Ban Nha đã bị chấn thương và phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ tới 2 lần. Nhưng anh liên tục ra hiệu cho Sarri rằng mình muốn tiếp tục thi đấu ở loạt sút penalty.
  Trong một tuyên bố chính thức trên trang chủ câu lạc bộ, HLV Sarri nói: “Tôi và Kepa đã nói về vụ việc. Đó là một cuộc trò chuyện cởi mở.

  Có một sự hiểu lầm ngày hôm qua nhưng anh ấy nhận ra rằng anh ấy đã phạm một sai lầm lớn trong cách phản ứng. Anh ấy đã xin lỗi tôi, các đồng đội và câu lạc bộ.

  Việc kỷ luật Kepa là tùy thuộc vào CLB nếu họ muốn làm theo các quy tắc, nhưng đối với tôi, vụ việc này đã khép lại.

  Màn trình diễn của đội vừa qua là vô cùng tích cực. Thật xấu hổ khi sự cố này đã làm lu mờ những nỗ lực của chúng tôi trong trận chung kết rất cạnh tranh.

  Sarri tiết lộ về án phạt dành cho Kepa hình ảnh

  Sarri cho biết ông không đưa ra án phạt cho Kepa

  Sau trận đấu, Sarri tuyên bố đó chỉ đơn giản là một sự hiểu lầm và  ông chỉ muốn đưa Kepa ra sân vì chấn thương rõ ràng chứ không phải tính toán đưa Caballero vào sân để bắt loạt penalty.

  Tình huống ngớ ngẩn này đã làm lu mờ màn trình diễn của Chelsea tại Wembley vào thời điểm Sarri đang chịu áp lực ngày càng tăng vì những trận đấu kém cỏi gần đây, bao gồm trận thua 0-6 trước City hai tuần trước.