Bóng đá Anh Sarri cần được trao thêm thời gian

  Sarri cần được trao thêm thời gian

  65
  Chia sẻ về Sarri, cựu thuyền trưởng Man xanh cho biết: “Mọi thứ khó khăn hơn nếu bạn không đạt được những kết quả như mong muốn. Các cầu thủ sẽ có sự tin tưởng nếu họ thấy được sự hiệu quả, những chiến thắng.

  Là HLV, bạn cần phải làm quen với áp lực đó. Bạn cần tiếp tục thực hiện những gì tốt nhất có thể để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Trong trường hợp ngược lại, bạn cần tự phê bình và từ đó rút ra những sai lầm. Nếu như luôn cảm thấy mình làm sai hay cần thay đổi gì đó, tôi không nghĩ ông ấy có thể trở thành HLV hàng đầu.

  Trước trận so tài, HLV Pellegrini ủng hộ Sarri hình ảnh

  HLV Pellegrini ủng hộ Sarri

  Maurizio mới trải qua mùa bóng đầu tiên tại Anh. Thật không dễ dàng khi dẫn dắt CLB ở Premier League, bạn cần phải học rất nhiều điều. Ông ấy là lý do giúp Chelsea thi đấu tốt, nhưng giờ họ trải qua một vài kết quả tồi tệ, và các cầu thủ không tin tưởng tuyệt đối vào những gì ông ấy đang thực hiện.

  Maurizio là một nhà cầm quân tuyệt vời, ông ấy đã chứng tỏ điều đó khi dẫn dắt những đội bóng khác. Bởi vậy, tôi tin tưởng ông ấy sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thuận lợi cùng Chelsea. Mùa bóng này, Chelsea không cạnh tranh cho chức vô địch, nhưng họ vẫn đang chiến đấu tại Europa League và lọt vào chung kết cúp Liên đoàn.