Bóng đá Anh Louis van Gaal tin rằng cả Liverpool lẫn Manchester City đều mạnh...

  Louis van Gaal tin rằng cả Liverpool lẫn Manchester City đều mạnh hơn Barcelona

  108

  Louis van Gaal tin rằng cả Liverpool lẫn Manchester City đều mạnh hơn Barcelona vào lúc này. Nhưng nếu so sánh giữa 3 ứng viên vô địch Champions League mùa này, cựu HLV người Hà Lan chọn đội bóng của Jurgen Klopp.

  Man City vs Liverpool Aguero da goc hep

  Louis van Gaal nói về Liverpool và Man City với sự khen ngợi

  Liverpool hiện đang dẫn đầu Premier League với 2 điểm nhiều hơn Manchester City dù cũng đã chơi nhiều hơn 1 trận. Cả hai đội cạnh tranh ngôi vương nước Anh cũng đều đã lọt vào tứ kết Champions League, gặp lần lượt Porto và Tottenham. Ở vòng 1/8, nếu như Liverpool lật đổ Bayern Munich – một ứng viên vô địch thì Man City hạ Schalke một cách dễ dàng.

  Louis van Gaal nói về Liverpool và Man City sau những gì đã qua. Cựu HLV Man United cho rằng sức mạnh của họ là đáng gờm, nhỉnh hơn cả một ông lớn là Barcelona. “Mọi người nghĩ Barcelona là mạnh nhất nhưng tôi nghĩ là không. Liverpool lẫn Man City đều mạnh hơn Barcelona. Và giữa họ, Liverpool mạnh nhất”, Van Gaal nói trên BBC.

  “Dựa theo triết lý của tôi, đội bóng mạnh nhất sẽ giành chức vô địch. Nhưng tôi dành tình cảm cho Man City vì họ chơi thứ bóng đá đẹp nhất.”