Bóng đá Anh Jurgen Klopp nói về Virgil van Dijk và tác động tới Liverpool

  Jurgen Klopp nói về Virgil van Dijk và tác động tới Liverpool

  56

  Van Dijk chuyển tới Liverpool từ Southampton với giá 75 triệu bảng vào tháng 1 năm 2018. Anh trở thành hậu vệ đắt giá nhất hành tinh từ đó. Thời gian trôi qua, Van Dijk đã chiếm suất cứng trong đội hình xuất phát của HLV Jurgen Klopp và tạo ảnh hưởng lớn.

  Jurgen Klopp nói về Virgil van Dijk và tác động với Liverpool hình ảnh

  Jurgen Klopp nói về Virgil van Dijk và tác động tới Liverpool

  Sau 32 vòng đã qua của Premier League, hàng thủ Liverpool với Van Dijk đóng vai trò thủ lĩnh chỉ nhận có 19 bàn thua, ít nhất giải. Đó là điểm tựa vững chắc để The Kop đứng thứ 2 trên BXH với chỉ 1 điểm kém hơn ngôi đầu của Man City.

  Đêm nay, Van Dijk sẽ trở lại mái nhà xưa St.Mary để cùng Liverpool đối đầu Southampton. Trước thềm màn so tài, Jurgen Klopp nói về Virgil van Dijk với sự ngưỡng mộ và chia sẻ rằng không ngạc nhiên với những gì anh đã thể hiện tại Lữ đoàn đỏ.

  Jurgen Klopp nói về hàng thủ Liverpool với Virgil van Dijk là thủ lĩnh. HLV người Đức ca ngợi bộ tứ vệ của mình và khẳng định họ sẽ còn gắn bó với CLB lâu dài.

  “Nếu bạn trả số tiền cho một cầu thủ như chúng tôi đã làm, bạn phải bị thuyết phục, bạn cần chắc chắn 100% và chúng tôi đã có điều đó”, Klopp nói với Sky Sports. “Khi Van Dijk gia nhập, toàn đội thêm một phần tự tin và đạt đúng tiềm năng của mình.”

  “Chúng tôi đã có thành tích tốt trong thời gian qua. Van Dijk đã có những trận đấu thực sự tốt và tạo thêm sự chắc chắn cho đội bóng dù kết quả là điều bạn không bao giờ có thể đảm bảo 100%. Đẳng cấp của Van Dijk giờ là rõ ràng. Cậu ấy từng chơi rất hay tại Southampton, nhưng cả thế giới đã không chú ý.”