Bóng đá Anh Hugo Lloris bênh vực Paul Pogba

  Hugo Lloris bênh vực Paul Pogba

  140
  Paul Pogba chuyển đến Man United từ Juventus với giá 89 triệu bảng mùa hè năm 2016, mức phí kỷ lục thế giới vào thời điểm đó. Được kỳ vọng rất lớn nhưng suốt hơn 2 năm trôi qua, tiền vệ người Pháp thường xuyên đối mặt với những chỉ trích vì phong độ thiếu ổn định của mình.

  Những thông tin về mối quan hệ căng thẳng giữa Pogba và HLV Jose Mourinho tại M.U xuất hiện ngày một nhiều. Hiếm khi nào người ta thấy được cầu thủ sinh năm 1993 tái hiện những màn trình diễn xuất sắc như trên ĐT Pháp.

  Hugo Lloris bênh vực Paul Pogba hình ảnh
  Pogba đối mặt với rất nhiều vấn đề tại M.U

  Nhận được sự động viên

  Hugo Lloris bênh vực Paul Pogba. Đàn anh trên ĐT Pháp cảm thấy ngôi sao của M.U không đáng bị chỉ trích. “Tôi không xem đủ các trận đấu của Manchester United”, Lloris nói. “Nhưng Pogba có áp lực lớn từ Anh, có thể vì phí chuyển nhượng khổng lồ của cậu ấy.”

  Đôi khi mọi người đánh giá cậu ấy không được công bằng cho lắm. Bây giờ Pogba đã trưởng thành hơn, biết mình cần phải làm gì. Cậu ấy đang chứng minh điều đó với chúng ta. Đó là một phần của đội bóng có kết quả tồi tệ hơn những gì mong đợi. Nhưng M.U vẫn là một đội bóng rất mạnh.