CH Séc vs San Marino, 01h45 ngày 9/10: Tạm biệt giấc mơ

Nhận định CH Séc vs San Marino, 01h45 ngày 9/10: Tạm biệt giấc mơCH Séc vs San Marino, 01h45 ngày 8/10, bảng C vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, sân Doosan Arena.

Cộng Hòa Séc bước vào loạt trận cuối cùng vòng loại World Cup 2018 với tâm trạng trĩu nặng sau khi hụt giấc mơ tới Nga 2018.

Với cách biệt quá lớn với đội đứng thứ hai bảng C là Bắc Ireland nên dù thắng Azerbaijan 2-1 vòng áp chót CH Séc vẫn không thay đổi được tình hình. Họ tạm đứng thứ 3 trên BXH và chắc chắn trải qua kỳ World Cup thứ ba vắng mặt. Một nỗi buồn mênh mang dâng lên xâm chiếm tinh thần đoàn quân Karel Jarolim.

Bước vào loạt trận cuối cùng mang tính chất thủ tục, Séc hướng tới một chiến thắng để nói lời tạm biệt. Và San Marino – quân xanh như kho điểm bất tận sẽ giúp họ giải tỏa nỗi sầu.

Séc sẽ hủy diệt San Marino để chia tay vòng loại vui vẻ
Séc sẽ hủy diệt San Marino để chia tay vòng loại vui vẻ

San Marino đến với vòng loại World Cup 2018 như bao mùa trước đó. Dù ở bất kỳ bảng đấu nào họ cũng sắm vai kẻ lót đường đáng thương. Chiến dịch chạy đua giật vé tới Nga 2018 bảng C vốn khốc liệt đã đánh bật San Marino một cách không thương tiếc. Và thất bại đậm 0-8 trước Na Uy tại trận áp chót cách đây ít ngày chỉ là một trong số 7 trận thua tan nát khác của các học trò nhà Pierangelo Manzaroli.

Khả năng tay trắng rời vòng loại của San Marino là cực cao. Nhất là khi đội bóng hạng 204 thế giới này đã nhận tới 46 bàn thua sau 9 trận (trung bình hơn 5 bàn/trận). Đã vậy, lịch sử đối đầu với Séc họ hoàn toàn bị áp đảo với 5 trận toàn thua, không ghi nổi bàn thắng và nhận 26 bàn thua.

Đã thua 30 trận liên tiếp gần nhất, việc nâng số trận trên dài thêm 1 đơn vị không có gì khó với San Marino. Có chăng ngày chia tay chắc chắn “La Serenissima” không muốn bị tàn sát, hứng chịu một cơn mưa gôn nữa…

Thống kê đối đầu gần đây CH Séc vs San Marino

Thống kê đối đầu gần đây CH Séc vs San Marino

Thống kê phong độ gần đây của CH Séc

Thống kê phong độ gần đây của CH Séc

Thống kê phong độ gần đây của San Marino

Thống kê phong độ gần đây của San Marino

Nhận định CH Séc vs San Marino: 4-0