Bóng đá Việt Nam Thầy Park sợ lộ bài

  Thầy Park sợ lộ bài

  1089
  Dù bị dẫn trước ở phút thứ 30, nhưng sự xuất sắc của hàng tấn công đã giúp U23 Việt Nam lội ngược dòng thành công trước U23 Palestine. Anh Đức là người đã gỡ hòa cho thầy trò Park Hang Seo cuối hiệp 1, trước khi Công Phượng ghi bàn quyết định tỷ số 2-1 ngay đầu hiệp 2.

  Chia sẻ sau trận đấu này, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Sở dĩ chúng tôi phải đổi số áo trong trận này, bởi e ngại các đối thủ tìm cách do thám. Ngày hôm nay, Hàn Quốc dù không cùng bảng với Việt Nam tại ASIAD, nhưng họ cử 2 người đến quay video. Còn với những đội bóng cùng bảng, chắc chắn họ cũng sẽ làm như vậy.”
  “Chúng ta cần phải phân tích tình hình đối thủ, nhưng ngược lại họ cũng cố gắng làm điều đó. U23 Việt Nam cũng lo ngại chiến thuật của toàn đội sẽ bị lộ trước giải đấu lớn.”

  HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thắng U23 Palestine hình ảnh

  HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thắng U23 Palestine

  Bên cạnh đó, Mr. Park cũng nói về những sự thay đổi về sơ đồ, chiến thuật và con người ngày hôm nay: “Chúng ta đã áp dụng chiến thuật mới. ĐT Olympic Việt Nam đã có những tín hiệu tích cực, bên cạnh đó cũng xuất hiện những vấn đề. Chúng ta cần phải khắc phục được bàn mở tỷ số ở trận đấu này.”
  “Nhiều cầu thủ đứng sai vị trí trên sân. Hôm nay, Công Phượng và Văn Quyết đã thi đấu tốt, họ cần phải tiếp tục thể hiện bản thân để đáp ứng lại sự kỳ vọng của CĐV. Cuối cùng, chúng ta cần phải duy trì cảm giác thi đấu cho các cầu thủ, bởi V-League đang bị gián đoạn” – HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thắng U23 Palestine.
  Với chiến thắng này, ĐT Olympic Việt Nam đã vươn lên ngôi đầu bảng, khi 2 đội bóng còn lại cầm chân nhau 0-0. Vào ngày 5/8 tới đây, các cầu thủ Việt Nam sẽ có trận đấu với Oman vào lúc 19h30.