Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo nói gì sau thắng lợi lịch sử trước...

  HLV Park Hang Seo nói gì sau thắng lợi lịch sử trước Nhật Bản?

  119

  Trong trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Nhật Bản vào chiều ngày 19/8, bàn thắng duy nhất được ghi bởi tiền vệ Quang Hải đã giúp các cầu thủ Việt Nam có chiến thắng lịch sử trước người Nhật tại ASIAD, đồng thời vượt qua vòng bảng với 9 điểm tuyệt đối.

  Park Hang Seo
  HLV Park Hang Seo hài lòng về các học trò sau chiến thắng trước Nhật Bản

  Chia sẻ sau trận đấu này, vị thuyền trưởng  Olympic Việt Nam, ông Park Hang Seo cho biết: “Tôi đã thấy rõ khát vọng chiến đấu và quyết tâm chiến thắng của các cầu thủ ở trận này. Họ rất tự tin về việc đánh bại Olympic Nhật Bản. Họ cũng giữ được sự tập trung tối đa trong suốt 90 phút thi đấu”.

  Trả lời câu hỏi của các phóng viên về bí quyết tạo nên chiến thắng của Olympic Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói thêm: “Tôi cũng không có bí quyết đặc biệt. Trên cương vị HLV, tôi luôn đặt trọn niềm tin vào các cầu thủ. Tôi tin các học trò của mình có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào, bao gồm cả Olympic Nhật Bản”.

  Được chọn trả lời phỏng vấn sau trận, tiền đạo Văn Toàn cũng tỏ ra rất vui khi đội nhà vừa đánh bại Olympic Nhật Bản. Nói về bản thân, tiền đạo quê Hải Dương thừa nhận phong độ hiện tại của bản thân không được tốt song anh sẽ cố gắng để tiếp tục được ra sân trong những trận đấu tới.