Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo được tặng xe sang tại Hàn Quốc

  HLV Park Hang Seo được tặng xe sang tại Hàn Quốc

  80

  HLV Park Hang Seo được tặng xe siêu sang tại Hàn Quốc

  Kết thúc chiến dịch Asian Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã trở lại quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi trước khi bước vào hành trình mới cùng U23 Việt Nam.

  HLV Park Hang Seo được tặng xe siêu sang tại Hàn Quốc hình ảnh
  HLV Park Hang Seo được tặng xe sang tại Hàn Quốc

  Sau những gì đã làm được cho bóng đá Việt Nam trong năm 2018 và đầu năm 2019, nhà cầm quân sinh năm 1959 liên tục được vinh danh tại Hàn Quốc. Sau những sự kiện được bổ nhiệm làm đại sứ hay là sứ giả truyền cảm hứng, mới đây thầy Park đã được hãng xe Deutsche Motors tại Hàn Quốc tặng thưởng một chiếc xe BMW X4 đắt tiền.

  Deutsche Motors đã có chính sách tặng xe cho những nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng từ năm 2017 và HLV Park Hang-seo được lựa chọn dựa theo tiêu chí ấy. Với những thành công cùng bóng đá Việt Nam, thầy Park đã tạo ra nguồn cảm hứng bất tận, không chỉ ở Dải đất hình chữ S mà còn tại quê hương Hàn Quốc của ông, trên nhiều lĩnh vực ngoài bóng đá.

  Trước đó, thầy Park cũng từng được tài trợ bởi một chương trình tri ân tương tự. Hãng Korean Air đã tài trợ vé máy bay cho thầy Park, nếu sử dụng dịch vụ của thương hiệu này, hòng tri ân ông là một trong những người có cống hiến nổi bật cho xã hội.

  Tại Việt Nam, ông Park cũng được tặng một chiếc xe Kia Optima có giá gần 1 tỷ đồng sau chiến tích giúp U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu lục.